Kỷ Thuật Mới

5 mẫu xe nổi bật nhất tại Triển lãm Ô tô Geneva 2018

Mới đây, những biên tập viên của báo Carscoops đã làm một cuộc khảo sát và đưa ra danh sách những mô hình xe bắt mắt nhất tại Triển lãm Ô tô Geneva 2018

5 mẫu xe nổi bật nhất tại Triển lãm Ô tô Geneva 2018 - Ảnh 1

1.Hyundai Le Fil Rouge: Trong rất nhiều mẫu xe khác nhau đến từ những nhà sản xuất “lừng danh”, Hyundai Le Fil Rouge xuất sắc đặt ở vị trí đầu bảng với số phiếu bầu cao nhất.

5 mẫu xe nổi bật nhất tại Triển lãm Ô tô Geneva 2018 - Ảnh 2

Chiếc xe gây ấn tượng mạnh với diện mạo hiện đại và mới mẻ cùng vẻ đẹp sáng tạo “không giới hạn” trong từng đường nét thiết kế, mang một cái nhìn hoàn toàn khác so với “chất” quen thuộc của Hyundai.

5 mẫu xe nổi bật nhất tại Triển lãm Ô tô Geneva 2018 - Ảnh 3

Chủ nhiệm thiết kế của Hyundai, ông Luc Donckerwolke, cho biết “Le Fil Rouge là một phiên bản cải tiến và làm mới thiết kế lấy cảm hứng từ khái niệm Coupe năm 1974.”

5 mẫu xe nổi bật nhất tại Triển lãm Ô tô Geneva 2018 - Ảnh 4

2. BMW M8 Gran Coupe và Subaru Viviz Tourer: Vị trí thứ 2 thuộc là cuộc cạnh tranh giữa 2 mô hình: Gran Coupe đến từ “ông lớn” BMW…

5 mẫu xe nổi bật nhất tại Triển lãm Ô tô Geneva 2018 - Ảnh 5

… và Viviz Tourer đến từ nhà sản xuất Nhật Bản Subaru, “nhá hàng” cho mẫu range-topping tiếp theo của hãng với diện mạo sắc sảo và độc đáo.

5 mẫu xe nổi bật nhất tại Triển lãm Ô tô Geneva 2018 - Ảnh 6

3. Peugeot 508 và Pininfarina HK GT: Đứng cuối danh sách nhưng đây vẫn là 2 chiếc xe thu hút được nhiều sự chú ý tại triển lãm ô tô Geneva 2018.

5 mẫu xe nổi bật nhất tại Triển lãm Ô tô Geneva 2018 - Ảnh 7

Peugeot 508 là mô hình xe lý tưởng cho mọi gia đình, chinh phục nhiều tay lái bởi diện mạo bắt mắt và hiện đại.

5 mẫu xe nổi bật nhất tại Triển lãm Ô tô Geneva 2018 - Ảnh 8

Trong khi đó, Pininfarina HK GT sở hữu thiết kế khác biệt đến từ đất nước Ý, là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ mạnh mẽ và nét đẹp thanh lịch, tinh tế.

5 mẫu xe nổi bật nhất tại Triển lãm Ô tô Geneva 2018 - Ảnh 9

Ngoài ra, chiếc Jaguar XJ6 phiên bản đặc biệt dành riêng cho tay trống của ban nhạc Iron Maiden cũng được “xướng” tên với một giải thưởng danh dự.

5 mẫu xe nổi bật nhất tại Triển lãm Ô tô Geneva 2018 - Ảnh 10

Chiếc xe “độc lạ” bởi sự xuất hiện của tạo hình nhân vật tượng trưng Eddie kết hợp với biểu tượng Jaguar trên tay lái, được sử dụng hoàn toàn bằng vật liệu kim loại nặng cao cấp.

 

Theo VOV

Comments
To Top