Giải Trí

Á hậu Kiko Chan tham dự Miss Super Talent of the World 2018 tại Hàn Quốc

Kiko Chan, Á hậu Thế giới tỏa sáng 2017 (Miss Lumiere International World) hiện đang tập trung luyện vũ đạo và thanh nhạc để tham gia cuộc thi Miss Super Talent of the World 2018 – Hoa hậu Siêu tài năng thế giới 2018 diễn ra tại Hàn Quốc.

Á hậu Kiko Chan

“Tôi đã từng tham gia nhiều cuộc thi như Hoa hậu thế giới tỏa sáng 2017, Hoa hậu Hoàn cầu 2018…., và bây giờ tôi chuẩn bị thi Hoa hậu Siêu tài năng 2018 có hơn 30 nước tham gia. Tôi không cố gắng đoạt tất cả những giải thưởng để chứng tỏ mình hơn người khác. Tôi thi để trải nghiệm mình có những điều gì mới” – Kiko Chan chia sẻ.

Kiko Chan sẽ mang ca khúc “Talk to me” của Chi Pu đi dự thi phần tài năng ca hát. Dịp này, cô cũng trình làng MV “Gửi người tình cũ” như một cách lấn sân con đường ca nhạc.

Trải qua chín mùa tổ chức, Miss Super Talent of the World đã trở thành cuộc thi nhan sắc với quy mô lớn toàn thế giới, tập trung vào tài năng thiên khiếu nghệ thuật như: Ca hát, nhảy múa, diễn xuất, trình diễn thời trang với tiêu chí dựa trên đánh giá về tài năng và nhan sắc để tìm ra cô gái xứng đáng nhất.

Kiko Chan và người bạn diễn trong MV Gửi người tình cũ

Cuộc thi Miss Super Talent of the World 2018 mùa giải thứ 10 với hơn 30 thí sinh từ khắp năm châu dự thi. Cuộc thi sẽ diễn ra trong ba tuần, bắt đầu từ ngày 29.4 ở các địa danh nổi tiếng tại Hàn Quốc, cũng như tham gia các sự kiện lớn tại Hàn Quốc, trong đó có màn trình diễn thời trang cho Fashion Week tại thủ đô Seoul, Korea.

 

Theo Lao Động

Comments
To Top