Giải Trí

Á hậu ‘vượt mặt’ HH Đỗ Mỹ Linh, lọt top 32 ‘Hoa hậu của các Hoa hậu’ đẹp cỡ nào?

Không phải Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Huyền My trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top 32 Miss Grand Slam – Hoa hậu của các Hoa hậu 2017 và được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá cao.

Á hậu “vượt mặt” HH Đỗ Mỹ Linh, lọt top 32 ‘Hoa hậu của các Hoa hậu’ đẹp cỡ nào?

Vừa qua, diễn đàn sắc đẹp thế giới Global Beauties công bố các gương mặt lọt vào Miss Grand Slam – Hoa hậu của các Hoa hậu 2017. Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Trần Huyền My trở thành đại diện Việt Nam duy nhất lọt top 32 “vượt mặt” Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (Top 40 Hoa hậu Thế giới) và Khánh Phương (Top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia).

Trước đó, vào đầu tháng 5.2018, Huyền My cũng được người hâm mộ quê nhà bình chọn nhiều nhất (lên đến 37%) và đoạt quyền đặc cách lọt thẳng vào top 64 Hoa hậu của các hoa hậu 2017.

Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp tựa nữ thần của Á hậu Huyền My.

Sau cuộc thi Miss Grand International – Hoa hậu Hòa bình quốc tế 2017 với thành tích lọt top 10 chung cuộc, người đẹp gốc Hà thành có sự nỗ lực khẳng định bản thân và gặt hái nhiều thành công.

Huyền My trở thành gương mặt đại diện của nhiều nhãn hàng làm đẹp, thức uống và đại sứ của nhiều chương trình có tính chất cộng đồng, nhân văn.

Ngoại hình bốc lửa của Huyền My khi diện trang phục bikini.

 

Theo Dân Việt

Comments
To Top