Việt Nam

Bắt 1 nghi can trong vụ nhóm trộm đâm 2 ‘hiệp sĩ’ tử vong, 3 người bị thương

Sau hơn một ngày ráo riết truy bắt, mới đây, Công an TP.HCM đã bắt được một nghi can trong vụ sát hại các ‘hiệp sĩ’ đường phố xảy ra tối 13/5.

Chiều 14/5, một nguồn tin của PV Người Đưa Tin cho biết, mới đây nhất, Công an quận 3 phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự (PC45) – Công an TP.HCM đã bắt giữ 1 nghi can liên quan đến vụ băng cướp tấn công, đâm nhóm “hiệp sĩ” khiến 2 người chết, 3 người bị thương.

Như thông tin đã đưa, trước đó, ngày 13/5, một nhóm 8 người trong đội “hiệp sĩ” quận Tân Bình (TP.HCM) phát hiện 2 thanh niên đi xe máy trên đường Út Tịch (quận Tân Bình, TP.HCM) có biểu hiện khả nghi nên cả nhóm bám theo.

Ông Trần Văn Hoàng, Trưởng nhóm “hiệp sĩ” dẫn đầu nhóm 8 đồng đội bám theo 2 đối tượng nói trên lòng vòng qua nhiều tuyến đường từ cư xá Bắc Hải ra Cách Mạng Tháng Tám hướng về quận 3, TP.HCM.

Một “hiệp sĩ” bị thương đang đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Khi thấy 2 thanh niên này phá khóa một xe máy hiệu SH dựng trên đường Cách Mạng Tháng Tám, nhóm “hiệp sĩ” đến truy bắt thì bị nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công. Hậu quả, anh Nguyễn Văn K. (42 tuổi, quê tỉnh Bình Định) và Nguyễn Hoàng N. (29 tuổi) tử vong tại chỗ và 3 “hiệp sĩ” khác bị thương.

Cùng ngày, anh K. và anh N. đã được người nhà đưa thi thể về quê mai táng.

Hiện, cơ quan công an vẫn ráo riết truy bắt các đối tượng còn lại.

 

Theo Người Đưa Tin

Comments
To Top