Phụ Nữ

Bí quyết chăm sóc tóc tại nhà của beauty blogger Liên Anh

Cô cho biết thuộc trường phái thích tự nhiên nhưng lại không có nhiều thời gian đun nấu nên thường dùng dầu gội Clear Thảo Dược.

Với hơn 30.000 người theo dõi trang cá nhân, Liên Anh hiện là một trong những beauty blogger được yêu mến. Các chiêu chăm sóc tóc tại nhà của cô luôn nhận được những phản hồi tích cực của phái đẹp. Dưới đây là các chiêu làm đẹp của 9x.

Cách nhuộm (chấm) chân tóc tại nhà

Theo Liên Anh, nhuộm (chấm) chân tóc tại nhà khá đơn giản, các nàng có thể tự thực hiện mà không cần phải ra tiệm tóc. Bí quyết của cô là chọn mua một gói thuốc nhuộm uy tín, tồi chia tóc thành từng lớp (hai lớp mỗi bên, hai đến ba lớp đằng sau, sau đó cột lại, chải thuốc tới đâu thì gỡ tới đó). Tiếp nữa là chải đều thuốc và dùng tay massage nhẹ nhàng.

“Tôi thường thoa phần chân tóc trước khi thoa ngọn tóc vì chân tóc đen khó ngấm màu hơn”. Thời gian Liên Anh để thuốc ngấm vào tóc là 30 đến 45 phút cho nhuộm bọt và 60 phút với nhuộm thường.

Bí quyết chăm sóc tóc tại nhà của beauty blogger Liên Anh - Ảnh 1

“Việc nhuộm chân tóc không quá khó như các nàng tưởng tượng”, Liên Anh nói.

Chăm tóc khỏe nhẹ dịu với thảo mộc

Beauty blogger cho biết thuộc trường phái thích tự nhiên nhưng lại không có nhiều thời gian đun nấu nên thường dùng dầu gội Clear Thảo Dược.

“Tôi tin tinh chất được đưa về dạng dễ thẩm thấu sẽ có tác dụng nhanh hơn phương pháp thủ công truyền thống. Vì thế, tôi vẫn chăm sóc tóc bằng Clear Thảo Dược. Tất cả bạn bè hay những người theo dõi tôi đều thích sản phẩm này vì khả năng giúp da đầu sạch gàu, hết ngứa, hương thơm thảo dược và cảm giác thư thái. Lý do tôi mê mệt Clear Thảo Dược nữa là sản phẩm hỗ trợ bật tone màu tóc nhanh, ‘chữa’ lỗi tự nhuộm tóc không đều và gội xong tóc bóng bẩy hơn”, cô nói.

Bí quyết chăm sóc tóc tại nhà của beauty blogger Liên Anh - Ảnh 2

Chia sẻ của cô nàng về những trải nghiệm với dầu gội Clear Thảo Dược thu hút sự quan tâm của phái đẹp

Tự tạo kiểu không cần dùng máy móc

Bí quyết của Liên Anh là chia tóc thành từng tép nhỏ và cuốn ngược ra ngoài khi còn ẩm. Sau đó dùng kẹp tăm kẹp lại, sấy 5-10 phút rồi xả ra, dùng lược gỡ nhẹ nhàng rồi xịt giữ nếp. Cô tâm sự: “Tuy tóc không lên sóng nét căng như làm ngoài tiệm, nhưng đảm bảo bạn sẽ có mái tóc sóng lơi lơi tự nhiên”.

Bí quyết chăm sóc tóc tại nhà của beauty blogger Liên Anh - Ảnh 3

Tạo kiểu không cần máy sấy để giữ tóc luôn khỏe.

Tạo độ phồng cho tóc từ dầu gội khô

Những cô nàng có mái tóc nhanh bết dầu (nhất là phần mái) nên dùng dầu gội khô. Theo trải nghiệm của Liên Anh, dầu gội khô có thể hút sạch dầu, có màu nâu hòa vào màu tóc và tan ra vô hình nên không lo bị phát hiện. Khi xịt dầu gội khô, tóc bồng bềnh ngay lập tức, phù hợp mang theo khi đi du lịch hoặc làm việc trong môi trường nóng bức.

Bí quyết chăm sóc tóc tại nhà của beauty blogger Liên Anh - Ảnh 4

Tóc Liên Anh luôn phồng tự nhiên, không bị bết dính.

 

Theo Ngôi Sao

Comments
To Top