Thế Giới

Bị từ chối dùng toilet, người phụ nữ Canada ‘tự xử’ tại chỗ rồi ném vào nhân viên

Một người phụ nữ Canada mới đây đã bị bắt giữ và sẽ phải ra tòa trong thời gian tới với hành động gây rối tại một nhà hàng ở Langley, British Columbia.

Theo Sputnik, đoạn video an ninh quay cảnh người phụ nữ này cãi cọ với nhân viên nhà hàng. Chủ đề tranh cãi sau đó được hé lộ là vấn đề nhà vệ sinh.

Bị từ chối sử dụng toilet, người phụ nữ phản ứng bằng cách đi bậy ngay trên sàn rồi nhặt lấy, ném thẳng vào nhân viên nhà hàng.

Không rõ người phụ nữ có ném trúng hay không, nhưng cô này lấy giấy lau tay rồi ném luôn cả giấy về phía trước. Tờ giấy bị sức cản của không khí nên không bay được xa.

Người phụ nữ “tự xử” ngay tại nhà hàng.

Người phụ nữ sau đó rời khỏi nhà hàng nhưng bị lực lượng an ninh địa phương bắt giữ.

“Cô ấy tạm thời được trả tự do nhưng sẽ phải hầu tòa trong thời gian tới”, sỹ quan cảnh sát hoàng gia Canada, Holly Largy nói.

Danh tính của người phụ nữ cho đến nay không được tiết lộ. Đoạn video đăng tải trên internet đã thu hút sự chú ý đặc biệt của cộng đồng mạng.

Một người xem video nói: “Có vẻ là cô ấy muốn vào nhà vệ sinh nhưng không được nhân viên đồng ý, tôi thấy cô ấy cầm rất nhiều giấy ăn”. Một người khác bình luận: “Đây là khi bạn nghĩ rằng công việc của bạn đã đủ tồi tệ mà người khác còn không cho bạn đi vệ sinh”.

 

Theo Dân Việt

Comments
To Top