Giải Trí

Chết cười với màn Cosplay bằng đồ ăn của cô bạn Thái Lan

Sử dụng tất cả những vật dụng xung quanh mình, cô gái Thái Lan đã mang đến màn Cosplay bằng đồ ăn cực mãn nhãn khiến dân mạng phải công nhận cô với biệt danh ‘foodie fashionista’.

Nhiều người hẳn đã biết cosplay là một nghệ thuật được xuất phát từ Nhật và nó được hiểu nôm na rằng hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng từ đời thật, đến trong truyện tranh bằng quần áo và cách trang điểm. Thời gian qua trên mạng xã hội đã xuất hiện rất nhiều các “thánh Cosplay” khác nhau, họ dùng đủ mọi vật dụng có quanh mình để hóa trang và mang tiếng cười đến cho mọi người.

Ở Thái Lan , có một cô nàng tên là Benjaphorn Chetsadakan đang làm cộng đồng mạng Thái Lan và Trung Quốc dậy sóng điên đảo nhờ màn hóa trang Cosplay siêu ấn tượng.

Điểm nhấn ở màn Cosplay ngoạn mục của cô gái Thái Lan này đảm bảo sẽ “ăn điểm” của tất cả mọi người, vì các bộ trang phục đã đánh trúng vào một điểm yếu chung của nhân loại: đồ ăn

Benjaphorn Chetsadakan đã hoàn toàn tự tin “chặt chém” từ Rihanna cho đến Phạm Băng Băng. Từ thời trang độc dị của các sao Hollywood cho đến trang phục truyền thống của Thái Lan, Trung Quốc đều được cô nàng này đưa vào bộ sưu tầm Cosplay bằng đồ ăn của mình.

Bất kể bộ trang phục như thế nào, Benjaphorn Chetsadakan cũng có thể làm ra 1 bộ trang phục tương tự được làm từ đồ ăn.

Giống đến từng chi tiết và màu sắc nhưng Benjaphorn Chetsadakan không quên chụp ảnh từ góc độ chuẩn theo bản gốc còn thần thái của cô nàng này thì khỏi phải bàn.

Hãy đưa cho Benjaphorn Chetsadakan một bức hình chân dung, cô ấy sẽ cosplay lại được y hệt và hoàn toàn bằng đồ ăn và các vật dụng liên quan đến chuyện ăn uống

Nhiều người gọi Benjaphorn Chetsadakan là “foodie fashionista” vì cư dân mạng Thái Lan và Trung Quốc chẳng nghĩ ra được nickname nào chuẩn hơn vậy.

Nấm kim châm còn có một vẻ đẹp khác ngoài việc được cho vào miệng trong những bữa ăn.

Bộ trang phục tưởng chừng chỉ ngắm cho đẹp mắt, ai ngờ nhìn qua ảnh thôi còn cảm nhận được cả mùi lẫn vị.

 

Theo Kiến Thức

Comments
To Top