Hoa Kỳ

Thêm chi tiết mới trong vụ nữ tài tử phim X liên hệ với TT Trump

Luật sư riêng của Tổng Thống Donald Trump đã dùng email của công ty Trump Organization để cho biết chi tiết về việc chuyển tiền trả cho nữ tài tử phim X, Stormy Daniels, người cho hay là có mối quan hệ tình dục với ông Trump trước khi ông lên làm tổng thống.

Ông Michael Cohen, luật sư riêng của Tổng Thống Donald Trump. (Hình: AP)

Luật Sư Michael Avenatti của nữ tài tử phim X Stormy Daniels chuyển cho đài CNN một điện thư trong đó Luật Sư Michael Cohen của Tổng Thống Trump xác nhận việc chuyển tiền với luật sư trước đây của cô Daniels là ông Keith Davidson. Trong lần liên lạc này, cả địa chỉ email cá nhân và tại Trump Organization của ông Cohen đã được sử dụng.

Luật Sư Avenatti, nói chuyện trên đài MSNBC, cho hay việc ông Cohen dùng email nơi làm việc cho vụ này có thể là dấu hiệu cho thấy ông hành xử với cương vị chính thức là cố vấn pháp lý cho ông Trump, khi chuyển tiền vào trương mục của cô Daniels, có tên thật là Stephanie Clifford.

Cho đến nay, Luật Sư Cohen vẫn khẳng định rằng ông dùng tiền túi của mình để trả cho cô Stormy Daniels, cá nhân Tổng Thống Trump và những người thân cận với ông không hay biết về việc này và ông cũng không được ai bồi hoàn lại tiền.

Ông giải thích số tiền $130,000 này là do ông rút từ vốn sở hữu căn nhà (equity) của mình. 

 

Theo Nguoi Viet

Comments
To Top