Giải Trí

Cô gái 13 tuổi trở thành Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Việt Nam

Dù chỉ mới 13 tuổi nhưng cô nàng tên Ngọc Lan Vy đã mang tên tuổi Việt Nam ra quốc tế khi đăng quang trở thành tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018.

Ở lứa tuổi 13, hầu hết các đứa trẻ chỉ nghĩ tới việc ăn và học. Tuy nhiên, ở tuổi “thập tam”, cô gái tên Ngọc Lan Vy đã xuất sắc trở thành Hoa hậu Hoàn vũ đầu tiên của Việt Nam khi đăng quang tại giải Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2018.

Không chỉ giành vương miện cho ngôi vị cao nhất là tân Hoa hậu Hoàn vũ nhí, Ngọc Lan Vy còn ẵm luôn hai giải phụ: Thí sinh diện trang phục đầm dạ hội đẹp nhất, và thí sinh được yêu thích nhất trên mạng xã hội.

Được biết đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện tham gia vào đấu trường nhan sắc nhí và ngay lập tức đã giành được giải cao.

Với sự cố gắng, nỗ lực hết mình cộng và chiều cao khủng 1m72, Ngọc Lan Vy đã chinh phục được hơn 20 vị giám khảo đến từ các nước để giành ngôi vị cao nhất.

Ngọc Lan Vy cũng trở thành người Châu Á đầu tiên nói chung và người Việt Nam nói riêng được đội chiếc vương miện hoa hậu danh giá này.

Trước khi tham gia cuộc thi, Ngọc Lan Vy cũng là cái tên quen thuộc trên sàn catwalk trong nước. Năm 2017, cô bé 13 tuổi này từng đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu và Nam vương nhí Á Âu – Little Miss & Mr Eurasia 2017.

Ngọc Lan Vy là cái tên quen thuộc trong làng mẫu nhí Việt Nam. Cô bé tham gia rất nhiều chương trình, sự kiện đẳng cấp.

Cùng đồng hành với Ngọc Lan Vy trong sự kiện năm nay là nghệ sĩ Trịnh Tú Trung – giám khảo của chương trình Quý cô hoàn hảo.

Sự hồn nhiên của tuổi 13 vẫn luôn tồn tại cho Ngọc Lan Vy dù cô nàng đã một bước trở thành người nổi tiếng.

Màn thể hiện áo dài của Ngọc Lan Vy trong một sự kiện trong nước.

 

Theo Kiến Thức

Comments
To Top