Giải Trí

Cô nàng khiến dân tình lao đao vì ‘đẹp đến nghẹt thở’

Ở tuổi 23, cô nàng đã gây dựng cho mình một sự nghiệp đình đám với nhan sắc nổi trội.

Các cô nàng 23 tuổi thường mới tốt nghiệp đại học và bắt đầu gây dựng sự nghiệp. Nhưng “thiên thần” Triệu Nghiêu Kha lại có sẵn một sổ vàng thành tích đáng nhớ.

Triệu Nghiêu Kha sinh năm 1995 ở Trung Quốc.

Nghiêu Kha sinh ngày 19/2/1995 ở Lạc Sơn, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp Đại học San Francisco và trở về nước tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Nghiêu Kha là một diễn viên kiêm ca sĩ trẻ. Cô từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình kể từ năm 2016. Bộ phim đánh dấu mốc cô nàng bước chân vào showbiz là phim “Sát thủ”. Không những thế, cô còn kiêm thêm nghề người mẫu ảnh với vô vàn bức ảnh tuyệt đẹp, hớp hồn người khác.

Cô nàng tốt nghiệp Đại học San Francisco và trở về nước tham gia các hoạt động nghệ thuật.

Nghiêu Kha làm mẫu ảnh rất chuyên nghiệp.

Tuổi trẻ nhưng Nghiêu Kha đã đạt được nhiều thành công trong nghệ thuật. Và đặc biệt, với vẻ đẹp tinh khiết, nhẹ nhàng của cô nàng đã đốn tim bao người hâm mộ. Có thể nói, điều đặc biệt nhất ở cô nàng chính là nhan sắc yêu kiều, nữ tính.

Vẻ đẹp của Nghiêu Kha được truyền thông đánh giá là “nhẹ nhàng đến nghẹt thở”. Ánh mắt của cô còn được cho là rất có hồn và ngập tràn cảm xúc, khi vui, khi bối rối, khi thơ ngây,…

Vẻ đẹp của Nghiêu Kha được truyền thông đánh giá là “nhẹ nhàng đến nghẹt thở”

Chính bởi quá xinh mà cô nàng có tới hơn 400.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội. Mỗi lần cô xuất hiện trên phim ảnh hay ngoài đời thường, người hâm mộ cũng được một phen dậy sóng và không ngớt lời khen ngợi Nghiêu Kha.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh đẹp của hot girl này nhé!

Đôi mắt có hồn của hot girl 9X

Tinh khiết, nhẹ nhàng là những gì toát ra từ nhan sắc của Nghiêu Kha.

Khó ai có thể ghét được cô gái yêu kiều này.

Đôi khi cô nàng thay đổi cá tính một chút.

23 tuổi, cô nàng đang dần ghi dấu ấn bằng tài năng và nhan sắc của mình.

 

Theo Đất Việt

Comments
To Top