Hải Ngoại

Coast Surgery, trung tâm giải phẫu thẩm mỹ mê… đá banh

Trong gần 30 nhà tài trợ cho chương trình chiếu trực tiếp World Cup Russia 2018 tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt, có trung tâm Surgery Coast – một nơi giải phẫu thẩm mỹ chuyên nghiệp!

Coast Surgery Center sẽ khai trương vào đầu Tháng Bảy, 2018, nhưng từ hôm nay, khách hàng có thể gọi đến lấy hẹn khám bệnh hoặc tư vấn thẩm mỹ. (Hình: Trúc Linh/Người Việt)

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc, đa số người đến xem đá banh là đàn ông, mà đàn ông thì đâu ai quan tâm đến chuyện giải phẫu thẩm mỹ, vậy có phải Coast Surgery tài trợ… lộn chỗ hay không? Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng, người đại diện pháp lý cho trung tâm này, khẳng định: “Chúng tôi sống và làm việc trong cộng đồng, nên phải có trách nhiệm với cộng đồng!”

Ông cho hay, Coast Surgery là một trung tâm mới toanh, bắt đầu thiết kế trang trí, lắp đặt máy móc từ khoảng một năm trước, đến nay đã tương đối hoàn thành và sẽ chính thức khai trương vào đầu Tháng Bảy tới đây. Trung tâm tọa lạc trên tầng 5 của tòa nhà Pacific, tại địa chỉ 18800 Delaware St., Ste 550, Huntington Beach, CA 92648.

Luật Sư Dũng dẫn chúng tôi đi xem và giới thiệu từng phòng. Tất cả các phòng mổ, hậu phẫu, phòng khám, phòng tư vấn, phòng tiệt trùng, phòng ăn… mọi thứ đều mới toanh, được thiết kế theo phong cách sang trọng, lịch sự, từ những chi tiết nhỏ nhất cũng được chăm chút cẩn thận.

Theo ông, trung tâm Coast Surgery có đầy đủ các khoa khám bệnh, nhưng mảng giải phẫu thẩm mỹ chiếm ưu thế hơn cả. Những gì liên quan đến làm đẹp đều có thể được thực hiện tại đây, từ làm to ngực, thu nhỏ ngực, tái tạo ngực cho những bệnh nhân bị ung thư vú, giải phẫu thu nhỏ dạ dày, hút mỡ… cho đến những phương cách làm đẹp không giải phẫu như tiêm botox, căng da, trẻ hóa da…

“Đời sống phát triển cho nên nhu cầu của con người cũng phát triển theo. Giải phẫu thẩm mỹ đã có từ mấy chục năm nay nhưng càng ngày người ta càng quan tâm đến phẩm chất. Nghĩa là nhìn phải đẹp tự nhiên, không bị dị dạng, biến chứng sau giải phẫu và đặc biệt là phải ‘bền.’ Nắm bắt nhu cầu càng ngày càng cao của khách hàng nên tất cả máy móc, thiết bị, chúng tôi đầu tư loại tối tân nhất. Các bác sĩ của chúng tôi cũng là những người giỏi,” Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng nói.

Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng giới thiệu một trong những phòng mổ được đầu tư máy móc tối tân. (Hình: Trúc Linh/Người Việt)

Được biết, hầu hết bác sĩ làm việc tại trung tâm là người Mỹ, hiện đang có phòng khám riêng hoặc đang làm việc tại bệnh viện khác. Khi bệnh nhân muốn khám bệnh hoặc khách hàng muốn làm đẹp, trước nhất, gọi đến số điện thoại 1 (855)-A-NEW-YOU để lấy hẹn. Sau đó, sẽ được bác sĩ thăm khám, tư vấn, rồi hẹn ngày giải phẫu, nếu cần thiết.

Có nhiều ý kiến cho rằng, nhiều phụ nữ thích đi giải phẫu thẩm mỹ để mình đẹp hơn nhưng giá cả tại Mỹ khiến nhiều người e ngại. Nếu so sánh với giá trong nước, giá tại Mỹ khá cao, nên nhiều chị em phụ nữ nhân tiện về Việt Nam chơi thì làm đẹp luôn. Còn những người có dư dả tiền bạc thì lại “nhắm” đến các bác sĩ ở Beverly Hills, California, để “đặt cược” cho nhan sắc của mình, mặc dù biết rằng giá ở vùng Beverly Hills cao hơn so với vùng Orange County.

Hỏi Luật Sư Dũng nghĩ gì về những ý kiến này? Ông nói: “Khi đi làm đẹp, dĩ nhiên ai cũng muốn chọn nơi uy tín, nói theo người Việt Nam mình là ‘Chọn mặt gửi vàng,’ tuy nhiên vì hoàn cảnh và điều kiện của mình, mọi người có sự lựa chọn khác nhau. Nhưng theo quan điểm của tôi, giải phẫu là chuyện cực kỳ quan trọng, bởi vì thay đổi diện mạo của mình, cho nên phải chọn nơi mà mình tin tưởng được. Giá cả bây giờ cạnh tranh lắm, có đắt hơn cũng chỉ là vài ba trăm đô la. Tuy nhiên, nếu so với giá ở Beverly Hills, giá chúng tôi rẻ hơn.”

Chia sẻ về việc tài trợ cho chương trình chiếu trực tiếp World Cup Russia 2018 tại phòng sinh hoạt nhật báo Người Việt, người đại diện pháp lý của Coast Surgery nói: “Thông thường khi tham gia tài trợ ở một chương trình nào đó, doanh nghiệp có ý nhắm đến khách hàng tiềm năng, nhưng với đợt tài trợ này, chúng tôi không nghĩ gì khác ngoài việc phục vụ cộng đồng. Mình sống và làm việc trong cộng đồng thì phải làm điều gì đó để phục vụ cho cộng đồng của mình. Chỉ vậy thôi.”

Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng nói thêm, nhật báo Người Việt là một tờ báo uy tín, làm được rất nhiều điều có ích cho cộng đồng. Việc tổ chức chiếu trực tiếp World Cup bao nhiêu năm cũng vậy, kết nối được mọi người với nhau.

“Nhà ai cũng có ti vi, ai cũng có thể xem World Cup tại nhà hoặc ở những nơi khác, nhưng tại sao hàng trăm người đến báo Người Việt xem? Tại vì được gặp gỡ nhiều người cùng sở thích, cùng la hét cổ cũ, thậm chí là tranh luận, cãi nhau vì người ủng hộ đội này, người ủng hộ đội kia. Tôi không phải là fan lớn của đá banh nhưng tôi rất thích cái không khí xem đá banh như ở báo Người Việt. Rất vui,” ông chia sẻ.

 

Theo Nguoi Viet

Comments
To Top