Thể Thao

Con trai Ronaldo bất ngờ cảm ơn Messi trước thềm trao giải Quả Bóng Vàng

Trên trang cá nhân của mình, con trai của Cristiano Ronaldo bất ngờ đăng tải dòng trạng thái cám ơn Messi. Tuy nhiên nó đã bị xóa ngay sau đó.
Vào ngày mai 7/12, Lễ trao giải Quả bóng vàng 2017 sẽ chính thức diễn ra tại tháp Eiffel (Pháp). Với lợi thế giành La Liga và Champions League trong màu áo Real, siêu sao người Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo được đánh giá gần như chắc chắn sẽ vượt qua Messi để giành giải thưởng cao quý này.
Ngay trước thềm Lễ trao giải, một sự kiện bất ngờ đã xảy ra. Trên Instagram hôm 5/12, cậu con trai của Ronaldo là Cristiano Jr. đăng bức ảnh chụp cảnh bắt tay Messi trong lễ trao giải The Best 2017 hồi tháng 10. Bên cạnh đó, cậu bé này còn ghi dòng trạng thái: “Cảm ơn thần tượng của tôi, Messi”.
Bức ảnh và thông điệp nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn like và lời bình luận. Nhưng không lâu sau đó, tất cả đều bị xóa bỏ.
Điều này khiến nhiều người đoán rằng cậu con trai đã biết chắc việc bố mình sẽ giành Quả Bóng Vàng và vô tình để lộ tin này ra ngoài qua trang cá nhân của mình.
Nếu giành QBV năm nay, Ronaldo sẽ có 5 lần giành danh hiệu này trong sự nghiệp, đồng thời cân bằng kỷ lục của Messi.

theo Saostar

Comments
To Top