Giải Trí

Cưỡi ngựa, thuê trai đẹp khiêng lên thảm đỏ, ngán ngẩm với chiêu trò sao Việt

Các sao chứng minh sức sáng tạo không giới hạn với đủ cách xuất hiện như cưỡi ngựa, nhờ vệ sĩ bế lên thảm đỏ…

Từng trung thành với phong cách an toàn, Tiêu Châu Như Quỳnh bất ngờ trở thành nhân tố thu hút sự chú ý nhất Vietnam International Fashion Week năm nay với đủ cách xuất hiện không giống ai. Hết mặc đồ hở hang gây sốc, nữ ca sĩ lại hóa thành “nàng tiên cá”, nhờ đến ba chàng vệ sĩ sáu múi cởi trần… khiêng lên thảm đỏ. Những chiêu trò này tuy giúp Như Quỳnh được nhiều người nhắc đến nhưng cũng khiến hình ảnh thanh lịch từ trước đến nay của cô sụp đổ.

Muốn gây ấn tượng khi lên thảm đỏ thời trang, các sao luôn ý thức được việc không thể xuất hiện với những cách thông thường. Cũng trên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week, Đức Phúc thu hút chú ý khi bế cún cưng cùng đi xem thời trang.

Được mệnh danh là “nữ hoàng thảm đỏ”, Angela Phương Trinh khiến ai cũng phải bái phục vì trình độ sáng tạo không giới hạn. Cô gái lắm chiêu luôn giúp mình trở thành tâm điểm với những cách lên thảm đỏ như đi xích lô…

…cưỡi “bạch mã”.

Chiêu thuê vệ sĩ hộ tống với nhiều sao có thể lạ lẫm nhưng Angela Phương Trinh thì áp dụng rất thường xuyên. Cô nàng từng có lần mặc đồ lộng lẫy nhưng lại đi cùng dàn cả chục anh chàng cơ bắp ăn vận chẳng khác gì… ra biển.

Lâm Chi Khanh cũng từng nhờ cậy xích lô để được chú ý khi tham dự sự kiện.

Vợ chồng Trương Quỳnh Anh thậm chí còn bồng bế nhau ngay trên thảm đỏ, bất chấp bao ánh nhìn tò mò

Lương Bích Hữu mặc áo lông kèm nội y

Thủy Tiên mặc váy xẻ cao hết cỡ

Hồng Quế với chiếc váy ren “làm loạn” thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội.

 

Theo Dân Việt

Comments
To Top