Việt Nam

Đã bắt được nghi phạm sát hại tài xế xe ô tô ở Hải Dương

Tối 11/6, Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Hải Dương) cho biết, đơn vị này đã xác định và tiến hành bắt giữ nghi can sát hại tài xế cướp xe ô tô ở Hải Dương.

Đối tượng xác định là Vũ Viết Tuân (30 tuổi, trú tại thôn Cam Lộ, xã Tân Việt, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương). Trong ảnh: Nghi phạm Vũ Viết Tuân.

Tuân được cho là người đã ra tay sát hại anh Dương Văn H. (31 tuổi, ở tổ 62, phường Cẩm Đông, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh) trước đó. (Ảnh: Kiến thức)

Như trước đó đã đưa tin, sáng 11/6 người dân bất ngờ phát hiện 1 nam thanh niên tử vong gần bãi đỗ xe container thuộc xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương. Trong ảnh: Chiếc xe ô tô nghi của nạn nhân bị bỏ lại gần chân cầu Hợp Thành, xã Thanh Thủy, tỉnh Hải Dương (Ảnh bạn đọc cung cấp)

Ban đầu danh tính nạn nhân được xác định là Dương Văn H (31 tuổi, trú tại TP Cẩm Phả, Quảng Ninh) là tài xế xe taxi hợp đồng. (Ảnh: Người Lao Động)

Tại hiện trường thi thể nạn nhân nằm bên vệ đường tỉnh lộ 390, trên thi thể bị đè bởi tảng bê tông cùng nhiều vết thương nặng, nghi do bị hành hung dẫn đến tử vong. (Ảnh: Kiến thức)

Ở khoảng cách gần 14km là chiếc xe ô tô mang BKS: 14A – 278.98 cũng được người dân xã Thanh Thủy, huyện Cẩm Giàng phát hiện trong tình trạng bị hỏng hóc, nhiều khả năng bị tai nạn và bị bỏ lại ven đường gần chân cầu Hợp Thành. Trong ảnh: Xã Hồng Lạc, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương, nơi người dân phát hiện thi thể nam thanh niên. (Ảnh: Google Maps).

Theo một vị cán bộ VKSND huyện Cẩm Giàng, qua khám nghiệm tử thi cho thấy, anh H bị đâm một nhát bên ngực phải chạm phổi, một nhát sau lưng và một nhát ở phần cổ. Trong ảnh: Nơi phát hiện xác nạn nhân (Ảnh bạn đọc cung cấp)

Được biết anh H. là người quê gốc huyện Thủy Nguyên, TP. Hải Phòng. Xây dựng gia đình, anh H. đã về sống ở quê vợ tại TP. Cẩm Phả. Sau khi hoàn tất các thủ tục pháp lý cần thiết, thi thể của anh H. đã được gia đình đưa về để mai táng theo phong tục địa phương. Trong ảnh: Đối tượng Tuân (ảnh nhỏ) và hiện trường vụ án. (ảnh: Công Lý).

Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra, làm rõ. Trong ảnh: Nghi phạm Tuân (ảnh: Công an nhân dân)

 

CTV Phú Sỹ/VOV.VN

Comments
To Top