Giải Trí

Đau bụng cười với ông bố bụng bia tạo dáng ‘thần thái’ trên bãi biển

Không ngại vì dáng không chuẩn mà ngược lại, ông bố bụng bia đến từ Nga vẫn vô tư sáng tạo những dáng chụp ảnh cực điệu và ‘thần thái’ trên bãi biển.

Mùa hè là thời điểm mà những bức ảnh bikini trên bãi biển tràn ngập trên khắp các trang mạng xã hội. Tuy nhiên, với cánh mày râu mà đặc biệt là các ông bố bụng bia, họ cũng có cách “pose” dáng riêng của mình.

Cảm thấy những cô gái mặc bikini đã trở nên quá tầm thường, cặp bản thân Victor Vodolazk và Timofey Trefilov đến từ Nga đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh chế thả dáng thần thái trên bãi biển vô cùng bá đạo.

Trong bộ ảnh của mình, người đàn ông bụng bia tên Victor Vodolazk trở thành người mẫu chính và thường xuyên có những dáng chụp vô cùng độc đáo.

Chia sẻ trước báo giới, anh Victor Vodolazk cho rằng đi biển chụp hình thì phải chụp như vậy mới chuẩn.

Ngay khi bộ ảnh này xuất trên trang Facebook fanpage của Victor Vodolazk, nó đã mang về hơn 10.000 lượt yêu thích và hơn 1500 lượt bình luận chỉ trong thời gian ngắn.

Nhiều người cho rằng bộ ảnh này khá là thú vị và rất hợp với không khí trong mùa hè này.

Ra biển là phải bung lụa là điều mà nhiều người đẹp với thân hình cực chuẩn nghĩ tới nhưng với Victor Vodolazk thì bụng bia cũng khoe dáng thì có gì là sai.

Mình là đóa hoa xinh giữa biển cả bao la rộng lớn.

Chụp kiểu này rất xinh phải không mọi người.

Mời quý độc giả xem clip Từ bụng bia lột xác thànnh 6 múi chỉ trong 8 tuần – Nguồn: Youtube

 

Theo Kiến Thức

Comments
To Top