Thể Thao

Đưa đại gia đình tới Paris, Ronaldo chuẩn bị ẵm QBV thứ Năm?

Cris Ronaldo đang rất tự tin vào việc anh sẽ vượt qua Messi, trở thành người đoạt Quả bóng vàng 2017.

Chỉ còn ít giờ nữa, Lễ trao giải QBV 2017 đầy danh giá sẽ diễn ra. Dù rất nhiều người cho rằng Cris Ronaldo sẽ là chủ nhân của danh hiệu này thì vẫn có những % không nhỏ rằng kịch bản khác dễ xảy ra, trong đó vinh quang thuộc về đại kình địch của CR7, Leo Messi.

Bất luận thế giới tranh cãi thế nào, cá nhân Cris Ronaldo và gia đình anh có vẻ như đang rất tự tin vào việc siêu sao người Bồ sẽ gặt hái vinh quang cao nhất. Chẳng thế mà CR7 đã đưa cả đại gia đình của mình bao gồm mẹ Maria Aveiro, anh trai Hugo Aveiro, chị gái Katia Aveiro – Elma Aveiro, con trai Cristiano Jr và bạn gái Georgina Rodriguez tới Paris bằng chuyên cơ riêng.

Cris Ronaldo chuẩn bị lên chuyên cơ riêng, cùng gia đình tới Paris.

Trước đó, chính hãng tài trợ cho Cris Ronaldo, Nike đã mạnh dạn đưa ra mẫu giày mới như lời khẳng định cựu danh thủ Man United sẽ là người đoạt QBV năm nay, đưa tổng số QBV CR7 đoạt được lên ngang bằng Messi là 5.

Nike công bố mẫu giày mới, tự tin vào việc Ronaldo ẵm QBV 2017.

Lễ trao giải sẽ bắt đầu vào lúc 01h45 đêm nay theo giờ Việt Nam. Chỉ còn vài tiếng nữa là NHM trên toàn thế giới sẽ biết Ronaldo hay Messi đoạt QBV 2017. Dù danh hiệu này rơi vào ai đi chăng nữa thì cũng sẽ đều xứng đáng, bởi họ đang là 2 siêu sao gần như tách biệt, nổi lên hẳn thế giới bóng đá.

theo Trí Thức Trẻ

 

Comments
To Top