Kỷ Thuật Mới

GoPro giới thiệu camera hành trình giá rẻ, chỉ 200 USD

GoPro vừa ra mắt một chiếc camera hành trình HERO mới vào dòng sản phẩn của mình. Phiên bản HERO này có giá chỉ 200 USD, khoảng 4,6 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc camera hành trình trước đây của hãng.

Hãng tuyên bố rằng chiếc camera này sẽ giúp tất cả mọi người đều có thể tiếp cận với GoPro. PetaPixel cho biết, chiếc camera HERO mới này có màn hình cảm ứng 2 inch, giúp bạn có thể chụp và xem lại hình ảnh một cách dễ dàng. Nó có khả năng chụp hình ảnh 10MP và quay video 1080p 60fps. Người dùng cũng có thể kết nối thiết bị này thông qua smartphone.

Bên cạnh đó, nó cũng có khả năng điều khiển bằng giọng nói, giúp bạn có thể chụp ảnh hay tắt máy mà không cần phải đụng tay vào thiết bị. Phiên bản HERO này chống nước được 10 mét và “cực kì bền”.

GoPro có tích hợp tính năng chống rung, giúp video quay được mượt mà hơn.

Các khoảnh khắc được chụp và quay trên GoPro HERO sẽ được chuyển sang ứng dụng GoPro trên smartphone hoặc tablet, thay vì phải tháo thẻ nhớ ra để copy hay kết nối vào máy tính.

Dĩ nhiên, GoPro HERO cũng tương thích với hơn 30 phụ kiện ngàm dành cho GoPro.

Hiện GoPro HERO đã được bán thông qua trang web của công ty hoặc các nhà phân phối ủy quyền với giá khoảng 4,6 triệu đồng.

 

VnReview

Comments
To Top