Giải Trí

Hoa hậu hài Thu Trang thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ

Thu Trang phủ nhận việc động chạm ‘dao kéo’ và theo cô mình chỉ sử dụng ‘kim chỉ’ để tiêm mỡ tự thân lên mặt và cắt mí mắt.

Diễn viên hài Thu Trang

Mới đây, sau một thời gian “vắng bóng”, hoa hậu làng hài Thu Trang xuất hiện với gương mặt khác lạ, đặc biệt là phần mí mắt và nhìn có phần trẻ trung hơn. Điều này khiến khán giả nghi ngờ rằng Thu Trang đã phẫu thuật thẩm mỹ.

Đáp trả tin đồn này, Thu Trang cho biết: “Làm đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người. Đó cũng là cách để thể hiện sự tôn trọng người xung quanh, nhất là nghệ sĩ như tôi. Ở một khía cạnh khác, là một người vợ, chăm sóc nhan sắc cũng là một cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Cơ địa và gương mặt của tôi thuộc dạng gầy, chưa kể một quá trình dài đi diễn đêm, việc ăn ngủ thường xuyên lệch nhịp sinh học, nên mặt tôi nhìn khá hốc hác nếu không trang điểm”.

Thu Trang trong một sự kiện gần đây

Cô thừa nhận đã sang Hàn Quốc để tiêm mỡ tự thân lên mặt kết hợp nâng cơ mí mắt để gương mặt trở nên đầy đặn hơn. “Tôi khá nhát, nên không dám dao kéo như mọi người nghĩ đâu, chỉ sử dụng ‘kim chỉ’ thôi!”, Thu Trang chia sẻ.

Cô cũng không quên bày tỏ quan điểm với phụ nữ, làm đẹp là điều nên làm tuy nhiên không nên quá lạm dụng.

Thu Trang vốn là gương mặt nổi tiếng trong làng hài với biệt danh “Hoa hậu hài”. Cô kết hôn cùng nam diễn viên Tiến Luật từ năm 2011, cả hai đã có một cậu con trai. Một số bộ phim Thu Trang tham gia gây được ấn tượng với khán giả như: “Nắng”, “Bệnh viện ma”, “789Mười”…

 

Theo Lao Động

Comments
To Top