Giải Trí

Hoa hậu Việt Nam lần đầu có thí sinh đang làm Tiến sĩ vật lý

Thí sinh Đỗ Hoàng Vân là trường hợp đầu tiên có trình độ học vấn trên Thạc sĩ tham dự Hoa hậu Việt Nam.

Sáng 8/7, vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chính thức bắt đầu tại tòa soạn báo Tiền Phong trụ sở Hà Nội.

Ngay từ rất sớm, các thí sinh đã có mặt tại địa điểm Sơ khảo để tập trung và chuẩn bị cho phần thi của mình.

Phần lớn các thí sinh chọn cho mình trang phục áo dài để tôn lên vẻ đẹp hình thể của mình một cách duyên dáng nhất.

Đáng chú ý ở khu vực miền Bắc năm nay có 1 thí sinh vô cùng đặc biệt khi thí sinh này có trình độ học vấn trên Thạc sĩ, đó là Đỗ Hoàng Vân sinh năm 1993.

Đỗ Hoàng Vân từng có 3 năm theo học cử nhân và thạc sĩ ngành Vật lý lượng tử tại trường chuyên sư phạm Paris, Pháp và đã theo làm Tiến sĩ vật lý tại ý được 2 năm. Đây cũng là trường hợp đầu tiên thí sinh có trình độ học vấn trên Thạc sĩ tham dự Hoa hậu Việt Nam.

Xuất hiện trong buổi sơ khảo khu vực phía Bắc có Phạm Ngọc Khánh Linh, đây cũng là thí sinh đã vượt qua vòng Sơ khảo khu vực phía Nam nhưng xin được tham gia vào vòng Chung khảo phía Bắc và được BTC chấp nhận.

Lê Thanh Tú (1996) – người đẹp lọt vào Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 cũng có mặt trong buổi Sơ khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu Việt Nam.

Thanh Tú cũng là một trong những thí sinh nổi bật của Hoa hậu Hoàn Vũ 2017 khi từng vượt mặt Hoàng Thùy và Mâu Thủy, giành chiến thắng trong 1 tập thi của Hoa hậu Hoàn Vũ 2017.

Thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Nữ sinh năm 1994 từng lọt vào Top 10 chung cuộc.

Cô cũng là cô gái có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Hoàn Vũ 2017.

Người đẹp xứ Nghệ sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng nụ cười rạng rỡ.

Thí sinh Phạm Ngọc Hà My sinh năm 1996 cũng xuất hiện để tham dự buổi Sơ khảo phía Bắc.

Hà My vốn được đông đảo khán giả biết đến là người tặng hoa khi Tổng thống Mỹ Donald Trump thăm Việt Nam.

Hà My sinh năm 1996, tốt nghiệp trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam hiện là sinh viên Học viên Ngoại giao, cô thành tạo cả tiếng Anh và tiếng Pháp.

Thí sinh Hoàng Thị Bích Ngọc sinh năm 1999 từng đoạt giải Á khôi 1 Hoa khôi Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2017 có vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng.

Theo BTC, nhìn chung tại buổi sáng của vòng thi Sơ khảo khu vực phía Bắc, dàn thí sinh năm nay vô cùng nổi bật, không chỉ là nhan sắc rạng rỡ mà các em còn có học vấn cao./.

 

Vũ Toàn/VOV.VN

Comments
To Top