Hoa Kỳ

Lái xe cố ý ủi vào tiệm ăn, con gái và con dâu thiệt mạng

Một người đàn ông cố tình lái chiếc xe Jeep của mình đâm vào một tiệm ăn đông đảo thực khách ở tiểu bang North Carolina trưa ngày Chủ Nhật 20 Tháng Năm vừa qua, làm thiệt mạng con gái của ông cùng con dâu, và mấy người khác bị thương.

Ông Roger Self, 62 tuổi, ủi chiếc xe vào tiệm ăn có gia đình của ông bên trong khiến hai người chết. (Hình: Sở Cảnh Sát Bessemer)

Sở cảnh sát thành phố Bessemer nói rằng các dữ kiện sơ khởi có được cho thấy ông Roger Self, 62 tuổi, cố ý ủi chiếc xe vào tiệm Surf and Turf Lodge, nơi có nhiều gia đình đang ăn bữa trưa .

Một trong hai người thiệt mạng là cô Katelyn Tyler Self, một cảnh sát viên quận Gaston County, North Carolina, và cũng là con gái của nghi can. Người thứ nhì là cô Amanda Self, nữ điều dưỡng viên phòng cấp cứu và là vợ của con trai nghi can, tên là Josh Self, cũng làmột cảnh sát viên thuộc sở cảnh sát quận Gaston County.

Ông Josh Self cũng bị thương tích trầm trọng, cùng với bà mẹ là Diane Self và người con gái 13 tuổi của Josh và Amanda Self.

Báo cáo cảnh sát cho hay ông Roger Self, 62 tuổi, cựu cảnh sát viên nay hành nghề thám tử tư, đang ngồi ăn các món khai vị cùng với gia đình bỗng nhiên đứng lên. Mọi người ai cũng tưởng ông này vào phòng vệ sinh, nhưng thật ra ông đi ra chỗ đậu xe.

“Ông ta lái chiếc xe ủi thẳng vào tiệm, làm nhiều người thiệt mạng, vì thế chúng tôi bắt giữ ngay lập tức,” theo lời cảnh sát trưởng thành phố Bessemer, ông Thomas Ellis Jr.

Hiện chưa rõ lý do vì sao ông Roger Self có hành động này. Tuy nhiên, một số người thân quen với gia đình cho hay ông Self có vấn đề tâm thần trong thời gian gần đây.

 

Theo Nguoi Viet

Comments
To Top