Giải Trí

Lâm Vũ rước dâu bằng siêu xe Ferrari 15 tỷ đồng

Giọng ca ‘Trái tim anh thuộc về em’ dùng dàn siêu xe tiền tỷ rước dâu vào chiều 17.5.

Sau lễ vu quy diễn ra tại nhà gái, chiều 17.5, ca sĩ Lâm Vũ tổ chức lễ thành hôn cùng vợ Việt kiều tại một nhà hàng ở TP. HCM.

Nam ca sĩ rước dâu bằng Ferrari 488 GTB giá 15 tỷ đồng.

Bên cạnh đó là dàn siêu xe thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Sự xuất hiện của các xế hộp tại trung tâm quận 1, TP.HCM gây chú ý mọi người xung quanh.

Bà xã của Lâm Vũ sinh năm 1984, tên thật là Jennifer Huỳnh Tiên. Cô đang sinh sống và làm việc tại San Jose, bang California, Mỹ. Cô cũng chính là Hoa hậu Phụ nữ người Việt Thế giới năm 2015.

Hôn thê của Lâm Vũ nở nụ cười rạng rỡ trong ngày vui.

Siêu xe 15 tỷ đồng được trang trí nhiều hoa tạo thành hình trái tim lớn.

Hội môtô Saigon team tham gia hỗ trợ ca sĩ Lâm Vũ.

Lâm Vũ và Huỳnh Tiên gặp nhau tại Las Vegas trong một bữa tiệc của một người bạn và nhanh chóng trúng tiếng sét ái tình, cả hai hẹn hò 3 tháng rồi quyết định tiến đến hôn nhân.

Nói về đức lang quân, Huỳnh Tiên chia sẻ: “Lâm Vũ là người tâm lý, hiền lành, chăm sóc chu đáo. Trong quá trình tìm hiểu chúng tôi trải qua nhiều thử thách nhưng cuối cùng đến bến bờ hạnh phúc”.

Hôn thê của giọng ca “Trái tim anh thuộc về em” sở hữu một nét đẹp sắc sảo không hề thua kém bất cứ nữ nghệ sĩ nào của showbiz.

Về công tác chuẩn bị cho ngày vui trọng đại, Lâm Vũ tiết lộ anh là người lên ý tưởng thiết kế sân khấu và các tiết mục biểu diễn. Bên cạnh đó, anh cũng được vợ tương lai đứng sau hỗ trợ vì khá bận rộn với lịch diễn.

Không gian tiệc cưới được trang trí nhiều hoa và nến.

 

Theo Dân Việt

Comments
To Top