Du Lịch

LasVegas không chỉ là bài bạc

Las Vegas (ở Nevada), thành phố nổi tiếng của Mỹ với các sòng bạc (casino) và các tụ điểm vui chơi, giải trí.

Thành phố lúc nào cũng hầm hập, giữa tháng 4, cái nắng nóng oi ả của thời tiết, kèm với lượng người đông nghẹt đổ về đây để thử vận may. Cảm giác Las ngột ngạt như một bãi tắm khổng lồ quá tải trong mùa nóng.

 
 

Khách xếp hàng check-in khách sạn. 

 

 Mấy cô gái trước 1 show biểu diễn.

 

Các máy đánh bạc ở ngay sảnh chính khách sạn. 

Las xa hoa, hào nhoáng và du khách có thể nhìn thấy những tòa nhà, mô hình làm giả Venice của Italia, hay tháp Eiffel (Paris, Pháp) ở trên đường…

Khách sạn ở Las không rẻ, ở trung tâm thành phố trung bình cũng trên 120USD/đêm và trong phòng không có trà, càphê, ấm đun như khách sạn ở các nơi khác. Khách phải xếp hàng dài check-in vì khách sạn chỉ tập trung check-in trong một khoảng thời gian nhất định trong ngày. Khách sạn nào cũng có máy đánh bạc, bạn chỉ cần ngồi xuống bỏ mấy đôla là có quyền thử vận may của mình.

Các nhà hàng, quán ăn ở Las cũng rất đắt. Đường phố thì lúc nào cũng đông, cả bọn móc túi và mấy ông sư giả người Châu Á cũng loanh quanh kiếm chác.

 

Red Rock Canyon với phong cảnh tuyệt đẹp. 

 

Nhưng Las Vegas còn những thứ hấp dẫn khác, nếu chạy xe ra ngoại thành, bạn có thể khám phá đập Hoover kỳ vĩ hay Red Rock Canyon có phong cảnh tuyệt đẹp với nhiều màu sắc khác nhau, nổi bật là màu đỏ cam. Hỏi người lái xe rằng: Ai sẽ đến đây, người thắng hay kẻ thua bạc? Anh ta bảo: Dĩ nhiên là người thua.

 

Theo Lao Động

Comments
To Top