Giải Trí

Lê Âu Ngân Anh ‘đáp trả’ khi không được công nhận danh hiệu Hoa hậu Đại dương

Trước thông tin Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch không công nhận danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017, Lê Âu Ngân Anh đã có màn đáp trả đầy ẩn ý trên trang cá nhân.

Lê Âu Ngân Anh

Ngày 24.4, Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch đã có cuộc họp tổng kết hoạt động và sự việc Lê Âu Ngân Anh lại được nhắc lại. Theo đó, Bộ cho biết không tước vương miện của Lê Âu Ngân Anh, tuy nhiên danh hiệu Hoa hậu Đại dương 2017 không được công nhận và cũng sẽ không xét duyệt nếu cô đăng kí dự thi quốc tế.

Ngay sau đó, Lê Âu Ngân Anh đã đăng tải dòng trạng thái đầy ẩn ý trên trang cá nhân. Cụ thể, người đẹp chia sẻ hình ảnh kèm dòng trạng thái: “Khi bạn đang phấn đấu gấp trăm nghìn lần để chạm đến mục tiêu và ước mơ nhưng cuộc sống lại cứ thích trêu đùa thử thách bạn với những chuyện từ đâu rớt xuống. Okay thì cứ bình tĩnh sống, bước lên trên nó, rồi chạy đua tiếp thôi”.

Mặc dù không chỉ rõ nhưng nhiều người cũng nhận ra Lê Âu Ngân Anh đang có ý nhắc tới những sóng gió đang xảy ra với mình. Bên cạnh đó, nhiều ý kiến khen ngợi bởi sự lạc quan của người đẹp.

Trước đó, tháng 11.2017, Lê Âu Ngân Anh đăng quang Hoa hậu Đại dương 2017 với vô vàn sự chỉ trích từ khán giả. Bên cạnh việc bị chê bai nhan sắc, người đẹp cũng bị coi là không đủ điều kiện dự thi khi đã từng phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Theo Lao Động

Comments
To Top