Giải Trí

Nam tài tử ‘Siêu thú cuồng nộ’ The Rock khoe con gái vừa chào đời

Mới đây, Dwayne ‘The Rock’ Johnson vừa vui mừng báo tin con gái mới chào đời, được biết đây là cô con gái thứ 3 của nam tài tử.

Ngày 23/4, nam diễn viên gạo cội The Rock vừa thông báo vợ mình đã sinh con gái tên là Tiana Gia Johnson. Trên trang cá nhân, anh vui mừng nhắn nhủ: “Da chạm da. Sức mạnh của chúng tôi” thay cho lời thông báo chính thức.

Nam tài tử đăng ảnh con gái trên mạng xã hội. Ảnh: Instagram.

“Thực sự tôi rất biết ơn và tự hào vì vợ mình đã cho tôi một bé gái mạnh khỏe. Tiana Gia Johnson được ra đời với sự kì diệu của tự nhiên và mẹ Lauren Hashian đã chịu đau giỏi như một ngôi sao nhạc rock.

Tôi đã được dạy dỗ và lớn lên với những người phụ nữ đầy tình thương, nhưng sau khi nhìn thấy bé Tia được sinh ra, tôi đã nhận ra được một sự kính trọng, yêu thương và ngưỡng mộ với vợ mình và tất cả những bà mẹ trên thế giới này.

Nếu bạn muốn chứng kiến một việc làm quan trọng và mạnh mẽ nhất trong cuộc đời bạn, hãy nhìn cảnh con bạn được sinh ra”, nam diễn viên chia sẻ đầy xúc động.

The Rock và vợ vui mừng đón con gái chào đời. Ảnh: People.

Đồng thời, anh không quên gửi lời tới con gái vừa mới sinh và hứa với cô bé rằng sẽ mãi yêu thương, bảo vệ và làm con hạnh phúc suốt cả cuộc đời này.

“Tiana Gia, con à, cũng như khi hai chị của con là Simon Alexandra và Jasmine Lia được ra đời, con yên tâm vì ba sẽ luôn yêu thương, bảo vệ, hướng dẫn và sẽ luôn làm con cười cho đến hết cuộc đời của mình. Ba bận rộn của con có rất nhiều việc phải làm, nhiều nhân vật phải đóng, nhưng làm ba của con sẽ là điều tự hào nhất mà ba có thể làm“.

Anh là người cha tuyệt vời trong mắt các con. Ảnh: People.

Được biết, đây là bé gái thứ 2 của nam diễn viên Fast and Furious với người vợ hiện tại.

Trước đó, anh có một cô con gái tên là Simone Alexandra với người vợ đầu tiên đã ly dị. Sau đó anh bắt đầu mối quan hệ với nhạc sĩ Lauren Hashian và có con gái đầu đời, Jasmine vào tháng 12 năm 2015, hôm qua chính là ngày The Rock đón cô con gái thứ 3 của mình.

 

Theo Thế Giới Trẻ

Comments
To Top