Thế Giới

Nghi phạm sát hại bé gái Việt tại Nhật đã sa lưới pháp luật

Lễ tang của bé Nhật L diễn ra trong sự đau đớn tột cùng của người thân

Ba tuần trôi qua, kể từ khi sự việc bé gái Việt bị sát hại tại Nhật gây rúng động giới truyền thông hai nước, hôm nay , ngày 14.4, nghi phạm gây ra vụ án đã bị cảnh sát Nhật Bản bắt giữ.

Thông tin ban đầu cho biết, nghi phạm là một người đàn ông 46 tuổi, là một giám đốc bất động sản làm việc tại Matsudo, Chiba. Điều đặc biệt, kẻ hung thủ máu lạnh ở gần nhà của nạn nhân( theo NHK và Yahoo Japan).


Hiện trường nơi tìm thấy thi thể bé gái

Trước đó, ngày 26/3, sau khi được nhà trường thông báo bé Nhật L. không đến lớp, anh Lê Anh H. vội trình báo cảnh sát. Đến chiều cùng ngày, phía cảnh sát thông tin phát hiện thi thể bé gái được nghi là bé L bên cạnh một con mương gần khu vực bé và kẻ tình nghi sinh sống. Thi thể của bé có dấu hiệu bị xâm hại tình dục trước khi bị hãm hại.

Đáng nói, mặc dù khu vực có nhiều camera công cộng, tuy nhiên, với sự hiểu biết rõ về địa hình và thủ đoạn mờ ám, phía cảnh sát không tìm được hình ảnh bé Nhật L trước và trong khi bị kẻ ác sát hại.Tuy nhiên, qua quá trình điều tra và dựa vào kết quả giám định ADN, nghi phạm đã sa lưới pháp luật.
Sự việc một lần nữa thức tỉnh vấn đề bảo vệ và siết chặt an toàn cho trẻ nhỏ của nhiều bậc cha mẹ.

Nguồn: Thời đại

Comments
To Top