Giải Trí

Nhận xét đầu tiên về ‘Avengers 3’: ‘Quá choáng ngợp. Phim làm tôi cười nắc nẻ, hú hét hoặc khóc trong suốt 160 phút’

Cốc, cốc, cốc, chúng tôi đến từ rạp chiếu ‘Avengers: Infinity War’ giao hàng ngay cho các bạn ở nhà những bình luận phim đầu tiên đây. Chần chờ gì nữa, bóc tem thôi!

Cuối cùng thì Avengers: Infinity War cũng đã chính thức ra rạp sau bao chờ đợi của lớp lớp fan gần xa. Câu hỏi mà những fan chưa kịp ra rạp rất muốn hỏi những fan có dịp xem trước rằng bộ phim này có hay hay không? Không để khán giả khu vực ngoài rạp chiếu đợi lâu hơn, chúng tôi đã kịp tổng hợp một vài ý kiến đầu tiên từ Twitter, nơi mọi người vẫn đang râm ran bàn tán sôi nổi sau buổi công chiếu. Eric Eisenberg của CinemaBlend nêu quan điểm của mình về bộ phim này như sau:

Holy Hell. Avengers: Infinity War is the real deal. Was left breathless sitting in the theater. Real consequences, stunning moments, awesome character interaction, and some BIG and often devastating surprises. Oh, and Thanos is terrifying and amazing. Damn. pic.twitter.com/WWhsT12GTa

— Eric Eisenberg (@eeisenberg) April 24, 2018

“Trời ạ! ‘Avengers: Infinity War’ rất tuyệt vời. Tôi đã bị choáng ngợp khi ngồi trong rạp. Những hậu quả nặng nề, những giây phút kỳ diệu, tương tác nhân vật tuyệt vời, và một số bất ngờ rất LỚN. À, và Thanos thật sự rất đáng sợ và tuyệt vời! Trời ơi!”

Đó đúng là những lời tâng bốc rất hoa mỹ, hứa hẹn cho một bộ phim bom tấn thật sự thu hút người xem. Eric không chỉ nghĩ rằng Avengers: Infinity War đã đem lại một kỳ quan với quy mô hoành tráng, xứng đáng là siêu phẩm được mong chờ nhất Giai đoạn III (Phase Three) của nhà Marvel. Anh cũng nhấn mạnh rằng Josh Brolin đã làm rất tốt trong vai Thanos . Nếu là thật điều này, nó sẽ đánh dấu sự thay đổi lớn về sức hút của các tuyến nhân vật trong MCU. Mấy ai tin được một kẻ phản diện như Thanos lại có thể sánh ngang hàng với những người hùng về độ thu hút cơ chứ.

Sự hăng hái của Eric trong câu Tweet của mình cũng được tìm thấy trong câu Tweet của Brandon Davis thuộc Comicbook.com. Thêm vào đó, Brandon cũng cho rằng Avengers: Infinity War đã làm rất tốt trong việc cân bằng giữa những câu nói đùa hài hước với những giây phút cao trào gây cấn tột độ:

Avenger: Infinity War is a spectacle. It’s enormous. It’s bigger than anyone is ready for and it’s an absolute roller coaster.

It’s dark. It’s fun. It’s heavy. It’s thrilling. Infinity War is unlike anything that has ever come before it.

— Brandon Davis (@BrandonDavisBD) April 24, 2018

“‘Avengers: Infinity War’ là một kỳ tích. Nó rất to lớn, lớn hơn những gì ta đã nghĩ và là một chuyến tàu lượn siêu tốc. Nó đen tối. Nó hài hước. Nó nặng nề. Nó thôi thúc. ‘Infinity War’ khác hoàn toàn với những sản phẩm đàn anh trước đó”.

Nhưng còn việc để lộ tình tiết phim thì sao? Việc này đã là một trong những vấn đề rất nan giải cần giải quyết của Marvel Studios khi họ đã cố gắng tránh tung ra những gì liên quan đến tình tiết phim trong các dự án quảng bá trước đó. Steven Weintraub của Collider nghĩ rằng khán giả sẽ tận hưởng bộ phim một cách trọn vẹn nhất nếu không vô tình đọc được ở đâu đó những bình luận tiết lộ trước nội dung phim. Cụ thể nội dung câu Tweet của anh như sau:

Jaw on ground. You are not ready for ‘Avengers: Infinity War’. All you have to know is AVOID ALL SPOILERS! Seriously. Go in knowing as little as possible. The @Russo_Brothers did the impossible. Wow. pic.twitter.com/noKZ5cQWdc

— Steven Weintraub (@colliderfrosty) April 24, 2018

“Bộ phim làm tôi há hốc mồm. Bạn vẫn chưa thể sẵn sàng cho ‘Avengers: Infinity War’ đâu. Những gì bạn cần biết là TRÁNH NHỮNG TIẾT LỘ CỐT TRUYỆN PHIM! Nghiêm túc đấy! Hãy đi vào rạp khi biết càng ít càng tốt. Anh em đạo diễn nhà Russo đã làm nên kỳ tích. Tuyệt vời”.

Ngoài ra còn có rất nhiều phản hồi khác xoay quanh buổi ra mắt hết sức hoành tráng của bộ phim:

#Avengers #InfinityWar : Wow. Just…WOW! I was NOT expecting THIS! What a ballsy movie! Blown away! See this NOW! Do not get spoiled! Can’t believe what I just saw!!!! pic.twitter.com/dITeGTHTsu

— Jenna Busch (@JennaBusch) April 24, 2018

Jenny Busch: “Wow. Chỉ một từ là… WOW! Tôi đã không nghĩ rằng nó sẽ như thế này! Thật là một bộ phim táo bạo! Tôi đã bị thổi bay như chính nóc rạp chiếu! Hãy coi bộ phim này ngay đi! Đừng để bị xao nhãng bởi những lời tiết lộ xoay quanh nội dung phim! Tôi không tin vào những gì mình vừa xem được trên màn ảnh!”

Buy a ticket for a second viewing of #AvengersInfinityWar now. The movie delivers, it’s huge, and no one in your theater is going to be able to sit quietly through this one. Expect the unexpected. pic.twitter.com/8eobaAYrSF

— Jill Pantozzi ♿ (@JillPantozzi) April 24, 2018

Jill Pantozzi: “Tôi đang mua tấm vé để coi lại lần hai đây. Bộ phim đã đáp ứng kỳ vọng của người xem, nó thật hoành tráng, và tin chắc rằng không ai sẽ có thể ngồi yên xuyên suốt bộ phim này. Hãy đợi và chào đón những điều không tưởng”.

#AvengersInfinityWar : Despite some truly thrilling moments, feels like less than the sum of its parts. A definite step down after that epic run of GotGV2 / Spidey / Thor 3 / Black Panther, but what else did I expect?

— Angie J. Han (@ajhan) April 24, 2018

Angie J. Han: “Mặc cho những giây phút thật sự lôi cuốn, thì tôi cảm thấy đây là một bước lùi sau sự thành công của loạt phim ‘Guardians of the Galaxy Vol 2’/ ‘Spiderman: Homecoming’/ ‘Thor 3: Ragnarok’/ ‘Black Panther’, nhưng còn gì khác để tôi mong đợi nào?”

#AvengersInfinityWar is my second fave @Marvel movie after #BlackPanther . The superhero interplay is hilarious and surprising at every turn. The action is monumental. And there are actual stakes this time around. Kevin Feige is not f-cking around with this one.

— Nigel M. Smith (@nigelmfs) April 24, 2018

Nigel M.Smith: “‘Avengers: Infinity War’ là bộ phim Marvel yêu thích thứ hai của tôi sau ‘Black Panther’. Sự giao đãi giữa những anh hùng rất hài hước và bất ngờ ở mọi lúc. Những cảnh hành động tuyệt đỉnh. Và các tình huống trong phim lần này là thực sự là ngàn-cân-treo-sợi-tóc. Kevin Feige không đùa trong lần đổ bộ này đâu!”

AVENGERS: INFINITY WAR has like ten legit “chill down the spine” great moments. But it’s for sure the first half of a two part movie and I left a little unsatisfied/frustrated, maybe by design … at least that’s how I feel right now three hours later.

— Mike Ryan (@mikeryan) April 24, 2018

Mike Ryan: “‘Avengers: Infinity War’ có 10 khoảnh khắc tuyệt vời làm lạnh sống lưng tôi. Nhưng chắc chắn là bộ phim này đã làm tôi cảm thấy một chút không hài lòng và bực tức, có thể là do thiết kế của nó… ít ra thì đây đang là những gì tôi cảm thấy ba tiếng sau bộ phim”.

#AvengersInfinityWar pretty much had me laughing, screaming, or crying the entire way through. It never lets up. I sat in my chair stunned as the credits rolled, speechless and sobbing.

— Joshua Yehl (@JoshuaYehl) April 24, 2018

Joshua Yehl: “‘Avengers: Infinity War’ đã làm tôi cười nắc nẻ, la hét hoặc khóc trong suốt thời lượng của phim. Tình tiết phim không bị trôi đi trong vô nghĩa. Tôi đã bị choáng ngợp trên ghế khi hết phim, không nói nên lời và nước mắt thì đang chảy.”

AVENGERS: INFINITY WAR is basically CAPTAIN AMERICA: CIVIL WAR times 20, except with less hero-on-hero fighting. I think people who loved the airport fight in CIVIL WAR like I did will go nuts for this film, and people who were bored will be 20 times as bored here. #InfinityWar

— Tasha Robinson (@TashaRobinson) April 24, 2018

Tasha Robinson: “‘Avengers: Infinity War’ bằng Captain America: Civil War nhân lên 20 lần, ngoại trừ việc anh hùng đánh anh hùng. Tôi nghĩ rằng nếu ai yêu thích cảnh đánh nhau ở sân bay trong ‘Civil War’ như tôi thì sẽ rất hào hứng khi xem bộ phim này, và ai cảm thấy cảnh đó nhàm chán thì sẽ cảm thấy nhàm chán gấp 20 lần ở đây”.

Since we’re talking about #avengersinfinitywar I’ll say that Thanos/Josh Brolin is great. The mo-cap works here, folks.

— Aaron Sagers (@aaronsagers) April 24, 2018

Aaron Sagers: “Vì ta đang nói về ‘Avengers: Infinity War’ nên tôi sẽ nói rằng Thanos/Josh Brolin đã làm rất tốt vai diễn. Công nghệ làm nhân vật Thanos rất tuyệt.”

Cảm nhận của các bạn thì sao, hãy cho chúng tôi biết ngay khi bạn đặt chân ra khỏi phòng chiếu nhé. Đừng quên giữ chặt thân mình trên ghế khi đang xem phim vì cơn lốc của Infinity War sẽ nhanh thôi cuốn phăng bạn khỏi rạp cùng nóc phòng chiếu đấy. Này ngày đổ bộ của bộ phim là 25/04 tại tất cả các rạp đấy Marvel-con ơi!

Trailer bộ phim.

 

Theo Saostar

Comments
To Top