Phía Sau Óng Kính

Nổi tiếng vì xinh đã là gì, có cô nàng hút gần 150k lượt follow nhờ đăng ảnh tự dìm mình

Ai bảo con gái cứ phải xinh đẹp lộng lẫy thì mới được nhiều người để ý nào? Ở Hàn Quốc có một cô nàng suốt ngày chỉ đăng ảnh ăn uống nhồm nhoàm, ăn mặc lôi thôi mà vẫn cực kì hút fan đây này.  

Chắc hẳn rất nhiều người trong chúng ta có sở thích đăng ảnh lên MXH và ngồi… đếm like. Để có được một bức ảnh trăm like, nghìn like mà đếm như vậy, chúng ta cũng quen luôn với khái niệm “sống ảo”.

Chụp ảnh là phải chăm chút từng li từng tí một, từ góc chụp, ánh sáng, dáng pose rồi 100 bước chỉnh sữa nữa. Cuối cùng từ n tấm đã chụp, bạn sẽ chọn ra bức ảnh đẹp nhất để đăng lên. Quy trình chung là vậy và các hot girl, hot boy mạng ai cũng làm thế!

Thế nhưng, cũng có những người hoàn toàn không theo quy luật đó, ấy vậy mà vẫn lượng follow, lượng like vẫn tăng ùn ùn. Chẳng hạn như cô bạn đến từ Hàn Quốc này, dù suốt ngày chỉ đăng ảnh ăn uống quên cả hình tượng nhưng cô nàng vẫn lọt top hot girl cực kì được yêu thích trên MXH!

Được biết cô nàng nổi tiếng theo cách rất riêng này có tên là Sol Lee. Sol Lee là một beauty blogger, sở hữu một kênh Youtube chuyên về review mỹ phẩm và hướng dẫn make-up. Cô bạn này sở hữu một vóc dáng nhỏ nhắn, một gương mặt thanh thoát và xinh đúng kiểu Hàn Quốc

Tuy nhiên, hiếm hoi lắm người ta mới thấy một bức ảnh bình thường khoe sự dễ thương của Sol Lee, bởi lúc nào cô nàng cũng chỉ đăng hình tự “dìm” mình thôi.

Thay vì để ý từng chi tiết để cho ra một bức hình xinh xắn, nữ tính, Sol Lee lại luôn xuất hiện trên ảnh với hình tượng mái tóc ngang vai xơ rối, bù xù và nụ cười không thấy mặt trời.

Thêm vào đó, cô bạn cũng chẳng theo style “so deep” mà nhiều cô gái vẫn ưa thích mà luôn thoải mái hết sức có thể. Nào là ăn uống nhồm nhoàm, nào là diện những trang phục không ai dám thử, nào là cười toét miệng dù đang niềng răng…

Chính nhờ phong cách bất chấp hình tượng chẳng giống ai của mình mà Sol Lee đã trở thành một hot girl “độc lạ” nhất giữa rừng hot girl của Hàn Quốc. Trang cá nhân của Sol Lee đang có gần 150k lượt theo dõi cơ đấy!

theo Trí Thức Trẻ

Comments
To Top