Kỷ Thuật Mới

Quảng cáo như Samsung: ba video ‘cực chất’ khoe hàng S9

Những mẩu quảng cáo chỉ dài 46 giây mà Samsung thực hiện để cho thấy các tính năng của S9 thực sự đáng để xem nhờ hình ảnh tuyệt đẹp.

Quảng cáo như Samsung: ba video 'cực chất' khoe hàng S9 - Ảnh 1

Chỉ còn vài ngày nữa, bộ đôi Galaxy S9 và S9+ của Samsung sẽ ra mắt người dùng. Để thu hút sự quan tâm của khách hàng, họ đã tung ra ba video quảng cáo cực chất mà ngay cả khi không có hứng thú với sản phẩm, bạn vẫn nên xem qua:

Quảng cáo tính năng super slow-mo.

Đoạn video này cho thấy khả năng quay video super slow-mo 720p với tốc độ 960 fps trên Galaxy S9/S9+. Tính năng này cho phép người dùng chuyển tối đa 0,2 giây quay chậm thành 6 giây video bình thường, và bạn còn có thể bổ sung thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt hoặc biến video thành một ảnh GIF để chia sẻ dễ dàng hơn.

Khẩu độ kép trong đêm

Bạn đã biết S9 và S9+ có camera có thể đổi giữa hai mức khẩu độ f/1.5 và f/2.4 để phù hợp với điều kiện ánh sáng. Khi có ánh sáng tốt, camera của máy sẽ tự chuyển sang khẩu độ f/2.4. Còn nếu muốn chụp ảnh một bầu trời đầy sao như trong video, camera này sẽ dùng f/1.5 để lấy được nhiều ánh sáng, giúp bức ảnh sáng và rõ nét hơn.

AR Emoji

Cuối cùng, họ giới thiệu AR Emoji – câu trả lời của Samsung cho Animoji trên iPhone X. Tính năng này cho phép người dùng tạo ra phiên bản hoạt hình của mình chỉ bằng một bức ảnh, và sau đó bạn có thể dùng nó để làm nhãn dán, biểu cảm hay video để chia sẻ cùng bạn bè.

Muốn dùng thử S9? Samsung có ứng dụng cho phép bạn làm điều đó

 

Theo Thế Giới Trẻ

Comments
To Top