Kỷ Thuật Mới

Samsung sắp ra mắt Galaxy S9 mini giá rẻ?

Nhiều thông tin về Galaxy S9 mini vừa xuất hiện. Rất có thể đây sẽ là phiên bản giá rẻ của Galaxy S9 mà Samsung tung ra thị trường thời gian tới.

Samsung ra mắt Galaxy S5 mini vào năm 2014 với màn hình 4,5 inch, phiên bản thu nhỏ của Galaxy S5. Tuy nhiên, các dòng Galaxy S6, Galaxy S7, Galaxy S8 đều không có phiên bản mini được ra mắt.

Hôm thứ Sáu tuần trước, một nguồn tin của Trung Quốc tiết lộ, Samsung đang thử nghiệm chiếc điện thoại Galaxy S9 mini ở Trung Quốc. Người này cũng tiết lộ rằng, S9 mini có tên mã là SM-G8750.

Galaxy S9 mini ra mắt để chiếm lĩnh phân khúc tầm trung

Mới đây, một vài thông số được cho là của Galaxy S9 mini xuất hiện trên Geekbench cũng với tên mã SM-G8750.

Theo Geekbench, S9 mini được cài sẵn Android 8.0 Oreo. Đặc biệt, đây có thể sẽ là smartphone đầu tiên của hãng này được trang bị chip Snapdragon 660, với 4GB RAM.

Thông số Galaxy S9 mini xuất hiện trên Geekbench

Trong các thử nghiệm đơn lõi và đa lõi của Geekbench, Galaxy S9 mini đã đạt được số điểm tương ứng là 1619 và 5955.

S9 mini cũng được dự đoán sẽ có màn hình tràn cạnh như Galaxy S9/S9+. Kích thước màn hình sẽ từ 5 inch đến 5,5 inch, tỷ lệ 18,5:9. Nhưng sẽ không có camera kép.

Hiện tại chưa có thông tin về ngày ra mắt của Galaxy S9 mini. Galaxy S9 mini được đồn đoán sẽ là dòng smartphone giá rẻ hơn Galaxy S9 để chiếm lĩnh phân khúc tầm trung.

 

Theo Vietnamnet

Comments
To Top