Giải Trí

Sau phát ngôn của Trường Giang: Cư dân mạng dậy sóng chỉ trích, Nam Em quyết im lặng, Quế Vân bất ngờ mỉa mai

Hầu hết các bình luận của cư dân mạng đều nhắm đến Trường Giang và mắng nam danh hài không đáng mặt đàn ông.

Sau một tháng im lặng và chịu đựng búa rìu dư luận trong scandal tình cảm với Nam Em, Trường Giang đã quyết định lên tiếng. Trả lời phỏng vấn của một trang báo mạng, Trường Giang khẳng định Nam Em “đang làm tất mọi trò mà Trường Giang nghĩ là người thường không bao giờ làm như vậy”. Bên cạnh đó, nam danh hài xứ Quảng cũng “cảnh cáo” Nam Em rằng: “Cô ấy hãy cẩn thận, nếu cô ấy làm gì tới Nhã Phương thì cô ấy sẽ không bao giờ sống yên ổn.”

Chịu hết nổi chiêu trò của Nam Em, Trường Giang quyết định lên tiếng

Ít phút sau phát ngôn của Trường Giang, mạng xã hội lại một lần nữa dậy sóng. Đa phần cư dân mạng phẫn nộ và chỉ trích Trường Giang hành động không “đáng mặt đàn ông” khi đe dọa Nam Em. Một số khác bất bình vì nam danh hài nói người yêu 30 ngày của mình không được bình thường.

Cư dân mạng bình luận sôi nổi về phát ngôn gây sốc của Trường Giang mới đây

Đáng chú ý hơn cả là trong số các bình luận trên mạng xã hội còn có sự góp mặt của Quế Vân. Trên trang cá nhân của một người bạn viết về câu chuyện scandal đầy chất dramma của Nam Em và Trường Giang, Quế Vân đã bày tỏ rằng: “Nếu họ có điện cũng chỉ điên vì tình, điên tình có nhiều cách thể hiện, người lộ ra ngoài người khóc thầm bên trong”. Đi kèm với bình luận, Quế Vân không quên thả những biểu tượng khá ngộ nghĩnh. Có vẻ như nữ ca sĩ đang châm biếm những phát ngôn của Trường Giang thêm lần nữa.

Quế Vân bất ngờ để lại bình luận sau phát ngôn của Trường Giang

Liên lạc với quản lí truyền thông của Nam Em để hỏi phản hồi của cô về những phát ngôn của Trường Giang. Người này trả lời vỏn vẹn ba chữ: “Im lặng nha!”.

 

Theo Ngôi Sao VN

Comments
To Top