Phụ Nữ

Tâm sự của cô gái 23 tuổi đã 40 lần ‘động chạm dao kéo’ chỉ vì muốn đẹp hơn

Từ năm 20 tuổi, Thủy Tiên đã lên bàn mổ thẩm mỹ để tân trang lại sắc đẹp của mình. Và từ đó, cô đã trải qua hơn 40 lần đớn đau khác để có được vẻ đẹp hoàn hảo như hiện tại.

Tâm sự của cô gái 23 tuổi đã 40 lần 'động chạm dao kéo' chỉ vì muốn đẹp hơn - Ảnh 1

Bắt đầu từ năm 2014, Thủy Tiên (sinh năm 1995) đã thực hiện ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên. Khi ấy cô mới 20 tuổi. Từ một cô gái lạ lẫm về phẫu thuật thẩm mỹ, cô tiến hành nâng mũi cấu trúc Sline, kết hợp kéo dài và thu nhỏ đầu mũi .

Tâm sự của cô gái 23 tuổi đã 40 lần 'động chạm dao kéo' chỉ vì muốn đẹp hơn - Ảnh 2

Thủy Tiên cách đây 3 – 4 năm, hồi còn chưa can thiệp dao kéo. Khi ấy cô cũng đã khá ưa nhìn với làn da trắng, mắt to, nụ cười dễ thương.

Tâm sự của cô gái 23 tuổi đã 40 lần 'động chạm dao kéo' chỉ vì muốn đẹp hơn - Ảnh 3

Thủy Tiên tâm sự, cô học hết lớp 12 và thi đỗ vào 1 trường ĐH tầm trung ở Sài Gòn, nhưng được nửa học kỳ đầu thì nghỉ, đi làm luôn. Cô nhận việc ở một trung tâm thẩm mỹ với chế độ hấp dẫn. Do làm việc quá lâu trong môi trường ngày, Thủy Tiên dần dà bị ám ảnh bởi việc phải làm đẹp, dù cô gái khá xinh xắn, ưa nhìn.

Tâm sự của cô gái 23 tuổi đã 40 lần 'động chạm dao kéo' chỉ vì muốn đẹp hơn - Ảnh 4

Sau 4 năm, Thủy Tiên thực sự đã khác xưa. Cô tiến hành gần 40 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, từ mũi, mắt, đến môi…

Tâm sự của cô gái 23 tuổi đã 40 lần 'động chạm dao kéo' chỉ vì muốn đẹp hơn - Ảnh 5

Để được chiếc mũi thẳng, hoàn hảo như bây giờ, Tiên đã phải trải qua bao đau đớn. Khi đó, cô gái 20 tuổi đã phải nhịn ăn, nhịn uống suốt 12 giờ đồng hồ mới có thể phẫu thuật. Sau ca mổ kéo dài 1 tiếng, Tiên nằm lại trong phòng hồi sức, cô cảm thấy rất khó thở và phải thở bằng miệng do khoang mũi của bị nhét gạc vô trùng để rút dịch. Kiệt sức vì quá đói nên Tiên ăn một chút cháo, buộc phải thở mũi nên khiến máu chảy ra khá nhiều.

Tâm sự của cô gái 23 tuổi đã 40 lần 'động chạm dao kéo' chỉ vì muốn đẹp hơn - Ảnh 6

Trải qua lần phẫu thuật đầu tiên, cô gái sinh năm 1995 này cũng hơi sợ khi nhắc đến phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, do muốn mình hoàn hảo hơn như hot girl, Tiên đã yêu cầu bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần chiếc mũi của mình. Thậm chí, cuối cùng cô bị biến chứng vì phẫu thuật nhiều lần, nhưng may mắn thay, sau khi kêu cứu bác sĩ, chiếc mũi của Tiên trở nên thon gọn và thẳng tắp ở thì hiện tại.

Tâm sự của cô gái 23 tuổi đã 40 lần 'động chạm dao kéo' chỉ vì muốn đẹp hơn - Ảnh 7

Không chỉ mũi, riêng phần môi Tiên đã tiến hành phẫu thuật tới 3 lần, ban đầu là chỉnh sửa dáng trái tim, nhưng khi trào lưu môi dày như Lily Maymac lên ngôi thì cô lại tiêm filler để có được bờ môi đúng chuẩn quyến rũ. Người khác nghe con số ấy còn giật mình kinh sợ, nhưng Tiên thấy bình thường, vì cô luôn thấy mình đẹp hơn sau mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ.

Tâm sự của cô gái 23 tuổi đã 40 lần 'động chạm dao kéo' chỉ vì muốn đẹp hơn - Ảnh 8

Không chỉ làm mặt, Tiên còn can thiệp các biện pháp thẩm mỹ lên cơ thể để quyến rũ hơn. Tiên ‘trùng tu’ khá nhiều chỗ khác trên cơ thể nữa: làm răng, cắt nướu, tiêm gọn góc hàm, tiêm tan mỡ má, tiêm tế bào gốc giúp da căng bóng, truyền thải độc tuần hoàn máu, thanh lọc máu toàn cơ thể.

Tâm sự của cô gái 23 tuổi đã 40 lần 'động chạm dao kéo' chỉ vì muốn đẹp hơn - Ảnh 9

Ngoài số tiền tích góp khi đi làm, Tiên được gia đình hỗ trợ kinh phí phẫu thuật thẩm mỹ. Điều đó là động lực quan trọng khiến cô gái 23 tuổi này cứ làm được đến đâu lại đập hết vào khuôn mặt để mình trông quyến rũ và hoàn hảo hơn.

Tâm sự của cô gái 23 tuổi đã 40 lần 'động chạm dao kéo' chỉ vì muốn đẹp hơn - Ảnh 10

Dù ‘nghiện’ thẩm mỹ, nhưng cô gái vẫn luôn rè chừng những biến chứng của việc làm đẹp nhân tạo này. Vì vậy, khi chia sẻ những kinh nghiệm phẫu thuật thâm mỹ trên mạng xã hội, Thủy Tiên vẫn khuyên mọi người nên tới trung tâm uy tín để tiến hành.

Tâm sự của cô gái 23 tuổi đã 40 lần 'động chạm dao kéo' chỉ vì muốn đẹp hơn - Ảnh 11

Tâm sự của cô gái 23 tuổi đã 40 lần 'động chạm dao kéo' chỉ vì muốn đẹp hơn - Ảnh 12

Hiện tại, đi đâu được mọi người khen xinh, Tiên đều rất vui mừng. Cô cho biết, chưa muốn dừng lại việc can thiệp dao kéo để hoàn thiện hơn. Sau này lấy chồng, chỗ nào cô cảm thấy ‘xập xệ’, già nua, Thủy Tiên sẽ lại nhờ đến ‘dao kéo’ để mình luôn xinh đẹp như tuổi 23 này.

Tâm sự của cô gái 23 tuổi đã 40 lần 'động chạm dao kéo' chỉ vì muốn đẹp hơn - Ảnh 13

Tâm sự của cô gái 23 tuổi đã 40 lần 'động chạm dao kéo' chỉ vì muốn đẹp hơn - Ảnh 14

 

Hiền Trần Baodatviet.vn

Comments
To Top