Giải Trí

Thực hư chuyện sao nữ Đài Loan uống thuốc ngủ tự tử nhưng không thành

Hình ảnh Tinh Hủy nằm trên giường bệnh được lan truyền trên mạng.

Cư dân mạng xứ Đài đang xôn xao thực hư chuyện nữ diễn viên Tinh Hủy uống thuốc ngủ tự tử.

Mới đây, trên mạng xã hội Đài Loan lan truyền hình ảnh người đẹp Tinh Hủy nằm truyền nước trên giường bệnh, cổ tay băng bó. Vì cô là một người có quá khứ đau buồn nên không ít khán giả cho rằng Tinh Hủy đã uống thuốc tự tử nhưng không thành.

Nhưng ngay sau đó, trợ lý của Tinh Hủy đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện, công ty quản lý của nữ diễn viên cũng cho biết nguyên nhân sự việc là Tinh Hủy có thói quen uống thuốc ngủ để có thể ngủ ngon, nhưng hôm đó chẳng may đã uống quá liều, tinh thần mê man không tỉnh táo nên trợ lý đã đưa cô đến bệnh viện để rửa ruột và khám sức khoẻ.

Tinh Hủy tên thật là Tĩnh Nhân, sinh ngày 10-12-1975, là một nữ diễn viên người Đài Loan. Một số tác phẩm tiêu biểu của cô có thể kể tới như “Nhân gian kỳ ảo”, “Cửu chỉ tân nương”, “Đài Loan Phích Lịch Thủ”, “Trái tim nữ nhân trong thiên hạ”,…

Năm 2014, bà nội của Tinh Hủy qua đời vì bệnh, tinh thần của nữ diễn viên trở nên sa sút, u buồn. Tháng 9 năm nay, khi thú cưng của Tinh Hủy là bé Winnie ra đi, cô phải vào viện vì quá u uất. Thời gian sau, vì suy nghĩ nhiều, Tinh Hủy thường xuyên bị mất ngủ, cô phải dùng thuốc an thần mới có thể say giấc.

Một số hình ảnh khác của Tinh Hủy

theo Trí Thức Trẻ

 

Comments
To Top