Việt Nam

Tìm thấy 1 trong 8 ngư dân mất tích trong vụ chìm thuyền ở Thanh Hóa

Sáng nay (12/1), tàu anh Trần Văn Tuân (thôn Thanh Nam) đã trục vớt được 1 thi thể được xác định là 1 trong 8 ngư dân mất tích.

Liên quan đến vụ chìm thuyền ở Thanh Hóa khiến 8 ngư dân mất tích, vào sáng nay (12/1) tàu cá thuộc sở hữu của anh Trần Văn Tuân (trú tại thôn Thanh Nam, xã Hải Thanh) đã tìm thấy 1 thi thể và đưa vào đất liền lúc 10h30.

Tìm thấy 1 trong 8 ngư dân mất tích trong vụ chìm thuyền ở Thanh Hóa - Ảnh 1.

Hàng trăm người dân và gia đình các nạn nhân hướng ra biển Lạch Bạng mong ngóng thi thể đầu tiên được tìm thấy. (Ảnh Nguyễn Tiến).

Nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Nguyên (62 tuổi) trú tại thôn Thanh Xuyên, xã Hải Thanh, huyện Tĩnh Gia. Ông Nguyên là 1 trong 8 thuyền viên tham gia đánh bắt hải sản trên tàu cá của ông Lê Văn Thực mang số hiệu TH – 91552 TS, công suất 125 CV, hành nghề câu mực. Sau khi bị sóng đánh chìm, 3 người trên tàu ông Thực đã sống sót trở về và 5 người mất tích.

Sau khi nghe tin tàu cá địa phương vớt được một thi thể, hàng trăm người dân và gia đình người bị nạn vứt bỏ hết công việc hướng ra biển Lạch bạng trông ngóng với hi vọng tìm thấy một trong 8 ngư dân mất tích trong vụ chìm thuyền diễn ra ngày 8/1 vừa qua. Được biết, thi thể ông Nguyên được tìm thấy tại ngư trường Vịnh Bắc Bộ và chưa bị biến dạng. Khi đưa vào đất liền người thân đã nhanh chóng nhận dạng và tiến hành thủ tục nhận xác, đưa nạn nhân an táng.

Tìm thấy 1 trong 8 ngư dân mất tích trong vụ chìm thuyền ở Thanh Hóa - Ảnh 2.

Nạn nhân được đưa vào đất liền lúc 10h30 phút sáng ngày 12/1 với thi thể nguyên vẹn, không bị biến dạng. (Ảnh Phạm Châu)

Tìm thấy 1 trong 8 ngư dân mất tích trong vụ chìm thuyền ở Thanh Hóa - Ảnh 3.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Nguyên, 1 trong 8 người mất tích trong vụ chìm thuyền tại Thanh Hóa vào tối ngày 8/1 vừa qua (Ảnh Phạm Châu).

Tìm thấy 1 trong 8 ngư dân mất tích trong vụ chìm thuyền ở Thanh Hóa - Ảnh 4.

Nạn nhân được đưa vào đất liền và tiến hành an táng.

Tính đến thời điểm này vẫn còn 7 ngư dân mất tích, các cơ quan chức năng vẫn đang tiến hành công tác tìm kiếm với hi vọng sẽ tìm thấy những nạn nhân cuối cùng.

Theo VTV

Comments
To Top