Giải Trí

Trai đẹp Hà Nội đi ô tô, bỏ bạn nữ ở quán bar với hóa đơn 4,7 triệu rồi trốn mất

Với mã ngoài điển trai, nam thanh niên Hà Nội được nhiều cô gái chú ý hơn khi đăng ảnh khoe của và ăn chơi ở những nơi sang chảnh trên Facebook. Song trong lần đầu hẹn đi bar, anh ta lộ rõ là kẻ sống ảo, chuyên la liếm người khác khi bỏ cô gái 20 tuổi cùng bạn ở lại với hóa đơn hơn 4,7 triệu đồng.

Bị trai đẹp tên H sống lỗi dụ đi quán bar rồi bỏ ở lại để thanh toán tiền, M.T bức xúc và chia sẻ câu chuyện lên Facebook để bốc phốt anh chàng:

20 năm cuộc đời, lần đầu tiên em gặp chuyện này. Đẹp trai, sang chảnh, sống ảo trên Facebook mà hẹn hò rủ gái đi ăn chơi xong thì bỏ bom hóa đơn 4,7 triệu đồng.

H toàn đăng ảnh khoe của và sống sang chảnh để lừa gạt các cô gái.

Hôm 7.7.2018 có show của DJ nổi tiếng. Anh ấy ngỏ lời rủ em đi chơi. Em bảo em ngại thì anh ấy nói cứ rủ vô tư bạn em đi cùng, thậm chí đến đón em và bạn luôn.

Anh đến đón và còn hỏi em: “Em có nhận ra anh không? Anh đẹp hơn trên Facebook”.

Khi đến quán thì gọi đồ bét nhè như đại gia có số vậy, nào là shisha, một két bia Mỹ. Vâng, anh ấy gọi cả két, xong hốc như nước suối. 2 đứa bạn em lên sau nhé!

Anh bảo gọi bóng cười chơi cho nó vui vẻ. Mỗi đứa con gái chơi khoảng 2-3 quả bóng cười, còn anh hút bóng như thở oxi đến khi hóa đơn lên tầm 30 quả bóng. Gần 23 giờ thì anh đi vệ sinh. Em đợi lâu lâu, không thấy anh quay lại nên nhắn tin: “Anh đi đâu?”. Không thấy anh trả lời.

Em và 2 đứa bạn em ngậm ngùi thanh toán 4,754 triệu đồng anh ạ.

Anh giẻ rách vãi ra ấy. Anh uống bia, bú bú bóng tễ mồm ra, không có lực thanh toán hóa đơn thì em cũng sẵn sàng trả. Cơ mà phong cách của anh đúng kiểu ăn chạc năm 2018, rủ bạn đi chơi xong bỏ boom là không ai chấp nhận được đâu anh.

2 giờ 30 sáng, anh trả lời tin nhắn của em là: “Anh ở khách sạn”.

Trai đẹp sống ảo nhắn tin rủ bạn nữ đi quán bar.

Sau khi ăn chơi phả phê, H chuồn mất và nói ở khách sạn.

Cái gì thế anh ơi. Anh bị sảng bóng à? Anh unfriend em luôn. Bạn xem vào bình luận Facebook, anh xóa luôn status. Thứ đàn ông la liếm, em hỏi bạn chung Facebook của em với anh thì còn phát hiện anh la liếm mấy người cơ ạ.

Thanh niên sống lỗi quá! Sống lại đi anh ơi.

Nhiều người bức xúc thay cho M.T và chửi bới trai đẹp sống ảo không tiếc lời.

Song song đó, một số người cho rằng M.T không phải dạng vừa khi đồng ý đi quán bar với trai lạ quen qua Facebook, lại còn hút shisa và bóng cười. Thế nên, đây được xem là bài học xương máu cho cô gái 20 tuổi khi quyết định hẹn hò với ai đó qua mạng.

Tổ lái Hải Phòng cười tươi quay clip tự sướng khi bị CSGT bắt xe và chở đi:

Động lực để anh ấy đến phòng gym tập chống đẩy:

Comments
To Top