Giải Trí

Vận xui đeo bám, Nhã Phương bị giả mạo Instagram liên tục đăng status ẩn ý về vụ Nam Em

Một tài khoản Instagram có tên Nhã Phương sở hữu khá nhiều người theo dõi liên tục chia sẻ nhiều bài viết đầy ‘ẩn ý’ về lùm xùm ‘tình tay ba’ vừa qua.

Scandal tình ái của Trường Giang và Nam Em một lần nữa gây chấn động showbiz. Trong khi Trường Giang lên tiếng nhận sai thì Nhã Phương vẫn quyết định giữ im lặng.

Thế nhưng, cũng trong thời gian này, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một tài khoản Instagram có tên Nhã Phương. Tài khoản này ở hữu khá nhiều lượt theo dõi và liên tục chia sẻ nhiều bài viết đầy “ẩn ý” về lùm xùm hiện tại.

Cụ thể, giữa lúc công chúng mong chờ phản hồi của Nhã Phương thì tài khoản này liên tục đăng tải những status như: “Hãy sống đúng phong cách của một cô gái Việt Nam thực thụ, kiên cường mạnh mẽ nhưng vẫn đầy nữ tính. Cam chịu nhưng không có nghĩa là yếu đuối để bị chà đạp” hay “Cố tỏ ra yếu đuối để làm gì? Trong khi bản thân mình không tự vận động để giải quyết vấn đề theo hướng lạc quan hơn đừng ngồi đó để than vãn hãy làm những gi để cuộc sống của bạn thanh thản hơn”.

Vận xui đeo bám, Nhã Phương bị giả mạo Instagram liên tục đăng status ẩn ývề vụ Nam Em .

Các fan của Nhã Phương nhanh chóng phát hiện ra đây là tài khoản giả và gửi lời cảnh báo tới cộng đồng mạng. Nữ diễn viên cũng đã chia sẻ thông tin về Instagram chính chủ trên fanpage chính thức.

 

Theo NLĐ

Comments
To Top