Giải Trí

Victoria Beckham chi gần 40 triệu cho việc chăm sóc sắc đẹp mỗi ngày

Victoria Beckham tiết lộ bí mật về chế độ làm đẹp sang trọng của cô với chi phí hơn 1.200 bảng Anh.

Victoria Beckham chia sẻ rằng cô không ngần ngại bỏ ra số tiền không nhỏ cho việc làm đẹp mỗi ngày.

Trong một bài chia sẻ trên trang Intothegloss.com, Victoria đã mô tả chi tiết về cách chăm sóc làn da, mái tóc và cách trang điểm của cô với những mỹ phẩm đắt đỏ mà cô sử dụng hàng ngày.

victoria beckham chi gan 40 trieu cho viec cham soc sac dep moi ngay hinh 1

Những sản phẩm đó bao gồm kem dưỡng ẩm của Crème de la Mer (giá 185 bảng Anh – khoảng hơn 5 triệu đồng) và kem nền cùng hãng (giá bán lẻ 75 bảng Anh).

Mái tóc dài suôn mượt của cô cũng được chăm sóc bởi những sản phẩm đắt đỏ: dầu gội của Oribe giá 38 bảng Anh/1 chai và dầu xả dưỡng giá từ 46 bảng Anh/1 chai.

Sản phẩm chăm sóc giúp làm dài lông mi, lông mày được Victoria chọn từ thương hiệu Latisse có giá 59 bảng Anh.

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả các sản phẩm hàng hiệu đắt tiền mà cựu ca sĩ này sử dụng để chăm sóc sắc đẹp bản thân. Cô còn bỏ ra 9,95 bảng Anh để mua loại kem dưỡng thể Weleda của nhãn hàng nổi tiếng Holland & Barrett.

Trong các món đồ của mình, có lẽ kem đánh răng SR là thứ cô mua được với giá “hời” – giá chỉ 1 bảng Anh của Wilkos.

Chế độ làm đẹp của Victoria bao gồm 429 bảng Anh (khoảng 12,9 triệu đồng) cho việc chăm sóc da, 326 bảng (khoảng 9,8 triệu đồng) cho việc trang điểm và 84 bảng (khoảng 2,5 triệu) cho mái tóc.

victoria beckham chi gan 40 trieu cho viec cham soc sac dep moi ngay hinh 2

Tổng chi phí cho chế độ làm đẹp của cô khoảng 1.246 bảng Anh (khoảng 37,4 triệu đồng) mỗi ngày.

Victoria chia sẻ với Intothegloss.com rằng cô đã phải cố gắng che đậy những khuyết điểm về làn da của mình nên cô học được rất nhiều bí quyết về việc chăm sóc sức khỏe và chăm sóc da.

Victoria kể lại: “Tôi càng nhiều tuổi, làn da của tôi càng nhăn nheo. Lúc trẻ, da của tôi khá xấu nên tôi luôn phải tìm mọi cách để che đậy những khuyết điểm đó. Rất may mắn, hiện tại, tôi không còn phải quá lo lắng về điều đó nữa”./.

Theo VOV

Comments
To Top