Giải Trí

4 chương trình ca nhạc cuối tuần hấp dẫn ở Little Saigon

Cuối tuần này, đến ngày 1 Tháng Bảy, có bốn chương trình ca nhạc hấp dẫn dành cho khán giả Little Saigon.

Ca sĩ Malise Tường Vy (phải) và ca sĩ Minh Thư. (Hình: Facebook Malise Tường Vy)

“Tình Yêu Mới” là đêm ra mắt CD Vol 2 cùng tên của ca sĩ Malise Tường Vy, sẽ bắt đầu lúc 9 giờ tối Thứ Sáu, 29 Tháng Sáu, tại Bleu Night Club, 14160 Beach Blvd., Westminster, CA 92683.

Malise Tường Vy có chất giọng trầm và khàn đặc biệt, nên cô có thể hát nhiều thể lại nhạc, có thể “đốt nóng sân khấu” bằng những bài dance nóng bỏng và bốc lửa.

Album Vol 2 này gồm 10 bài hát, là những bài trữ tình rất quen thuộc. Đặc biệt, bốn bài hát Tình Yêu Mới, Cơn Mưa Thoáng Qua, Dường Như Con Sóng, Nếu Yêu Thương Chỉ Là, là tác phẩm mới nhất của nhạc sĩ Phúc Trường dành cho Malise Tường Vy.

Và cô lấy sáng tác mới của nhạc sĩ Phúc Trường “Tình Yêu Mới,” làm chủ đề cùng tên cho CD mới này. Với CD mới này, Malise Tường Vy mong đây sẽ là món quà tặng khán giả yêu nhạc sau bao nhiêu năm đi hát, là tình cảm của cô gửi gắm đến quê hương cũng như fan hâm mộ của mình.

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Thái Tài, Minh Thư, Ngọc Thúy, Kha Hồng Nhung, Leyna Thanh Nga, Thúy Vy, Trúc Quỳnh, Ánh Liên, Minh Nguyệt, Bảo Vi, Tân Hy Khánh, Trọng Khiêm, Minh Nhật, Hữu Thanh.

  • Cũng tại Bleu Night Club, 14160 Beach Blvd., Westminster, CA 92683, vào lúc 9 giờ tối Thứ Bảy, 30 Tháng Sáu, ca sĩ Hà Thanh Vân sẽ ra mắt album Vol 1 “Ảo Ảnh.”

Ca sĩ Hà Thanh Vân. (Hình: Facebook Hà Thanh Vân)

Viết trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Hà Thanh Vân tâm sự: “Trong thời gian qua Vân đã bỏ rất nhiều tâm huyết vào album CD đầu tay này. Từ những ngày đầu tiên đi hát Vân đã mơ ước sẽ có một ngày có thể sở hữu một album CD của riêng mình. Nhưng khó quá để làm điều đó. Vì con đuờng ca hát đối với Vân thật sự quá chông gai. Có khi Vân đã muốn ‘give up’ trên con đuờng đầy chông gai đó. Nhưng ngọn lửa đam mê âm nhạc luôn mãi còn trong Vân và nó chưa bao giờ tắt. Và vì thế Vân quyết định tiếp tục hát và tiếp tục cố gắng hơn nữa để có được một album CD của riêng mình. Hy vọng rằng mọi người sẽ yêu thuơng và đến thật đông đủ để cùng chào đón đứa con tinh thần đầu tiên của Vân.”

Cô cho biết, đêm ra mắt CD của cô sẽ có thêm rất nhiều khách mời đặc biệt từ cuộc thi VStar 2016, đó là ca sĩ Y.Jalin từ Việt Nam sang. “Với một giọng ca nội lực, đậm chất núi rừng và truyền cảm. Anh là người đã xuất sắc đạt điểm cao nhất trong VStar 2016 với ca khúc ‘Đôi Mắt Pleiku’ và đã nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả hải ngoại,” cô viết.

“Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự góp mặt của đôi ca sĩ hoàn hảo được mệnh danh là Phương Thảo-Ngọc Lễ 2, đó là Gió Bụi và Thanh Trúc, sẽ mang lại cho chúng ta một đêm nhạc hay hơn nữa. Cám ơn nhiều lắm những người bạn của tôi,” cô viết thêm.

Đêm nhạc còn có ca sĩ Leon Vũ, Quang Ngọc, Tân Hy Khánh, Trung Thành, Hoàng Anh Khang, Lê Hoàng Hiệp, Huy Hoàng, Ngọc Thúy, Kha Hồng Nhung, Leyna Thanh Nga, Mỹ Hạnh, Vy Hà, Avy Nguyễn, Phương Ni, Diễm Quỳnh, Quỳnh Thúy, Ngọc Khánh, Khánh Hoàng.

  • Live show “Tự Tình” của ca sĩ Quang Dũng do nhóm The Friends tổ chức, sẽ bắt đầu lúc 6 giờ chiều Chủ Nhật, 1 Tháng Bảy, tại Saigon Performing Arts Center, 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA 92708.

Ca sĩ Quang Dũng. (Hình: Facebook Quang Dung)

Đặc biệt, “Tự Tình” còn có ca sĩ Khánh Du từ Châu Âu đến, và một khách mời đặc biệt là nhạc sĩ Minh Nhiên – nổi tiếng với nhạc phẩm “Xin Lỗi Tình Yêu,” “Tình Yêu Không Có Lỗi”…

Ngoài ra, chương trình còn có sự góp mặt của ca sĩ Hồng Liên, Thiên Phúc, Đồng Lan và Vasa Diệu Nga.

Chương trình còn có tiếng vĩ cầm da diết của Luân Vũ, tiếng dương cầm của Vương Hương, cùng ban nhạc The Friends chuyên nghiệp với Lê Ngọc là guitarist của trung tâm Asia, Duy Luân chơi bass là nhạc viên chính của trung tâm Thúy Nga, tay trống Doanh Huỳnh và keyboard Cao Tiến.

  • Xa hơn một chút, tại Fantasy Springs Resort Casino, 84-245 Indio Springs Parkway, Indio, CA 92203, là chương trình ca nhạc “Nhớ” do 2T Musik tổ chức, bắt đầu lúc 8 giờ tối Thứ Bảy, 30 Tháng Sáu.

Các ca sĩ góp mặt trong chương trình gồm Hồng Ngọc, Hồ Lệ Thu, Quang Dũng, Phan Mạnh Quỳnh, Andy Quách, Tiêu Châu Như Quỳnh, Khánh Trân, Thụy Vân, Lý Ngọc Thu, Linda Chou, Helena Ngọc Hồng, Thúy Hằng, Vân Trường, Phùng Ngọc Huy, Phạm Khánh Hưng, Quang Ngọc, Hòa Hiệp, Nguyễn Lê Bá Thắng, Việt Hoàng, Ngọc Linh, Quốc Tuấn, Trọng Thắng.

 

Theo Nguoi Viet

Comments
To Top