Giải Trí

Á hậu Phương Nga xuất sắc lọt top 9 ảnh chân dung tại Miss Grand International 2018

Nhận được lượt gần 60.000 lượt like và 470.000 lượt share, Á hậu Bùi Phương Nga đã đánh bại các đối thủ nặng ký và trở thành 1 trong 9 người đẹp được tham gia vào buổi chụp hình bikini tại Miss Grand.

Với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả quê nhà, Á hậu Bùi Phương Nga đã làm nên kỳ tích khi xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh khác trong khu vực Châu Á – châu Đại Dương và dành 1 suất tham dự chụp hình bikini quảng bá khách sạn tài trợ cho cuộc thi Miss Grand International 2018.

Trước đó, vào ngày 10/10, BTC cuộc thi Miss Grand International 2018 công bố hình ảnh chân dung chính thức của dàn thí sinh. Theo thông báo, 9 thí sinh có số điểm cao nhất quy đổi từ lượng like, share ảnh sẽ có cơ hội tham gia chụp hình bikini quảng bá khách sạn tài trợ cho chương trình. Trong đó, có 3 thí sinh đại diện cho khu vực châu Á – châu Đại Dương, 3 thí sinh khu vực châu Âu – châu Phi và 3 thí sinh đại diện cho châu Mỹ.

Mặc dù phải đương đầu với các đại diện có lượng vote khủng như: Thái Lan, Campuchia, Philippines… thế nhưng Á hậu Phương Nga của Việt Nam vẫn là người đẹp có số điểm bình chọn cao nhất. Theo công bố, bức ảnh của Phương Nga có tới gần 60.000 lượt likes và 470.000 lượt shares, quy ra điểm thì đạt đến con số khổng lồ là hơn 2 triệu.

Á hậu Phương Nga xuất sắc lọt top 9 ảnh chân dung tại Miss Grand International 2018 0

Nhờ thành tích đáng nể này Bùi Phương Nga nghiễm nhiên trở thành 1 trong 9 người đẹp tham gia buổi chụp hình bikini. Được biết, ngoài Phương Nga khu vực châu Á – châu Đại Dương còn có 2 đại diện khác là người đẹp đến từ Campuchia và Indonesia.

3 thí sinh đại diện cho khu vực châu Âu – châu Phi là Estonia, Tây Ban Nha, Ghana. 3 thí sinh khu vực châu Mỹ là Mexico, Peru, Colombia.

Cùng chiêm ngưỡng ảnh chân dung của 9 người đẹp này:

Á hậu Phương Nga xuất sắc lọt top 9 ảnh chân dung tại Miss Grand International 2018 1

 Đại diện Campuchia Đại diện Campuchia

 Đại diện Indonesia Đại diện Indonesia

 Đại diện Estonia Đại diện Estonia

 Đại diện Tây Ban Nha Đại diện Tây Ban Nha

 Đại diện Ghana

Đại diện Ghana

 Đại diện Mexico

Đại diện Mexico

 Đại diện Peru

Đại diện Peru

 Đại diện Colombia Đại diện Colombia

 

Theo Gia Đình Mới

Comments
To Top