Giải Trí

‘American Horror Story’ mùa 8 sắp ra mắt khán giả

‘Không lâu nữa’ dòng caption ma mị trên fanpage American Horror Story (Câu chuyện kinh dị Mỹ) tiết lộ season 8 sẽ ra mắt vào thứ Tư, ngày 12 tháng 9 trên FX.

Mặc dù vẫn chưa có tên chính thức cho mùa phim này, nhưng nhà sản xuất series AHS Ryan Murphy đã bật mí rằng mùa 8 Câu chuyện kinh dị Mỹ sẽ lên sóng trong tương lai gần, đồng thời, câu chuyện mùa 8 sẽ là sự hòa quyện đầy bất ngờ, ám ảnh của mùa 1 Murder House và mùa 3 Coven.

AHS là loạt phim truyền hình nhiều tập kinh dị ăn khách của Mỹ được tạo ra và sản xuất bởi Ryan Murphy và Brad Falchuk. Đến nay, series này đã đi qua 7 season.

Một teaser AHS mùa 8 do fanmade đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Sarah Paulson, Evan Peters, and Kathy Bates – những ngôi sao quen mặt trong các mùa trước của AHS đều sẽ tái xuất trong season 8.

Paulson đã từng vào vai người phụ nữ đồng cốt Billie Dean Howard trong season Murder House và vai hiệu trưởng Robichaux thần bí của học viện Cordelia Foxx trong season Coven.

Peters – chàng dị nhân Quicksilver ngổ ngáo được yêu mến trong series bom tấn X-men, cũng đã thủ vai tên sát nhân tuổi teen Tate Langdon trong Murder House và hội trưởng hội học sinh Kyle Spencer trong Coven.

Trong khi đó, Kathy Bates đã từng gây ấn tượng trong suốt AHS mùa 3 với vai diễn quý bà Delphine Lalaurie – kẻ sát nhân hàng loạt, chuyên hành hạ dã man các nô lệ da đen của mình.

Mùa 8 hứa hẹn sẽ còn nhiều điều bí ẩn, rùng rợn và các pha giật gân gây ám ảnh hơn các mùa trước. Hãy chờ xem nhé!

Ngoài Phó chủ tịch Lee, phim Hàn còn cả list nam chính có trình tự luyến cao ngất

 

Theo Thế Giới Trẻ

Comments
To Top