Việt Nam

Bé trai sơ sinh kháu khỉnh bị người thân bỏ rơi ngay trước cửa nhà dân

Một bé trai sơ sinh nặng hơn 3kg còn nguyên dây dốn bị người thân bỏ rơi ngay trước cửa nhà dân ở xã Thái Hòa (Ba Vì, Hà Nội).

Sáng sớm ngày 20/12, một bé trai sơ sinh nặng khoảng 3,2kg chưa được cắt dây rôn bị người thân bỏ rơi trước cửa nhà bà Phan Thị H., ở thôn Trung, xã Thái Hòa, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.

Thời điểm phát hiện cháu bé trên người chỉ có một chiếc khăn xô và mặc chiếc áo rất mỏng. Ngay sau đó bà H. cùng người thân đã đưa cháu bé vào nhà tránh gió lạnh đồng thời thông báo cho chính quyền địa phương.

Hình ảnh bé trai kháu khỉnh bị người thân bỏ rơi được người dân chăm sóc.

Liên quan đến vụ việc này, ông Chu Ngọc Bình, Trưởng Công an xã Thái Hòa cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã đã xuống hiện trường và lập biên bản. Đồng thời đưa cháu bé đến trạm y tế xã để kiểm tra sức khỏe.

“Qua kiểm tra, sức khỏe của cháu bé bị bỏ rơi hoàn toàn ổn định, cháu khỏe mạnh. Có một hộ gia đình trong xã hiến muộn, anh chị ấy đã đề nghị xin được nuôi cháu. Tuy nhiên xã vừa mới tạm thời làm biên bản bàn giao, và vẫn chưa thấy có người thân cháu đến nhận lại”, – ông Bình nói.

 

Theo Saostar

 

 

Comments
To Top