Giải Trí

Bị lật kèo du lịch phút chót, cô gái nghĩ cách ‘chống chế’ bá đạo

Bị nhóm bạn thân chơi khăm và lật kèo du lịch ở phút cuối, cô gái đến từ TP HCM đã nghĩ ra cách vừa dằn mặt nhóm bạn lầy lội và vừa để ‘chống chế’ cho mình khiến dân mạng ôm bụng cười ngất.

Theo chia sẻ của nhiều bạn trẻ thì thứ không đáng tin cậy nhất trên đời này đó chính là “lũ bạn thân” bởi chúng có thể bỏ bom ta dù khi kế hoạch được lên rất cụ thể và tỉ mỉ. Nạn nhân mới đây nhất là một cô gái đến từ TP HCM khi bị những người bạn được gọi là thân của mình cho “leo cây” trong một chuyến du lịch.

Theo chia sẻ của Kim Oanh (sinh năm 1997, hiện đang là sinh viên năm 3 của Đại học Công Nghệ TP HCM) là cô bạn vừa bị lật kèo du lịch vào phút chót cho biết, kế hoạch lên trước 1 tháng, tất cả chúng bạn của cô đều hào hứng tham gia, nhưng đến ngày xuất phát thì thường chỉ còn một mình.

Sau khi bị nhóm bạn thân bỏ bom, Kim Oanh đã chia sẻ album ảnh du lịch nhóm theo cách kì lạ lên MXH nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Những người bạn của Kim Oanh đã từng hứa lên hứa xuống là sẽ đi, thậm chí hào hứng tham gia lên kế hoạch thì bỗng nhiên biệt tăm biệt tích, không để lại một lời nhắn nào.

Trên trang cá nhân của mình, Kim Oanh kể: “Mình có 2 hội chị em, một là hội bạn cấp ba, hai là hội bạn đại học. Tất cả 2 hội đều là 5 đứa con gái chơi thân với nhau. Ngày trước mình với tụi bạn có từng nói với nhau rằng, mỗi mùa hè phải đi một nơi nào đấy du lịch cùng nhau. Thế nhưng, vì nhiều lí do mà chưa bao giờ đi đầy đủ cả nhóm cả”.

Nhớ lời hứa với “hội chị em”, Kim Oanh đã biến những bức ảnh check-in của mình, trong chuyến du lịch gần đây, thành những bức ảnh nhóm theo một cách mà ít ai nghĩ đến.

Hầu hết cư dân mạng xem xong bộ ảnh du lịch của Kim Oanh đều cảm thấy vô cùng thích thú và liên tục “tag tên” những đứa bạn của mình vào để “dằn mặt”.

Cũng theo Kim Oanh, không có bạn thì ta vẽ bạn vào, vừa là để dằn mặt vừa là để đỡ bơ vơ trong từng bức ảnh mang tiếng là đi du lịch với nhóm bạn.

“Các bạn không đi thì chịu xấu một chút” là lời nhắn nhủ của Kim Oanh dành cho những người bạn “lật kèo” của mình.

Kim Oanh đã khiến dân mạng có 1 trận cười vỡ bụng với những bức ảnh du lịch kì lạ cùng nhóm bạn thân “vẽ ra” của mình.

 

Theo Kiến Thức

Comments
To Top