Giải Trí

Bị mỉa mai mặc đồ hiệu ‘dị hợm’, Đàm Vĩnh Hưng bức xúc ‘đáp trả’

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc cảnh cáo, sẽ không để yên nếu họ dám nhắc tới tên anh với những lời lẽ thiếu văn hóa thêm một lần nào nữa.

Trong làng nhạc Việt, nói về độ “chịu chi” cho các sản phẩm âm nhạc thì ít ai có thể qua mặt được Đàm Vĩnh Hưng. Mới đây, “ông hoàng nhạc Việt” gây choáng khi đầu tư mạnh tay cho MV Hello. Theo như tiết lộ của nam ca sĩ, MV này ngốn khoảng 1,38 tỷ đồng. Trong đó khoản chi cho phục trang chiếm phần lớn, bởi ngoài đồ hiệu cho bản thân, giọng ca Say tìnhcũng đầu tư quần áo đắt tiền cho các khách mời và 100 vũ công.

Mr. Đàm chia sẻ, anh muốn đây là sản phẩm ghi dấu với người hâm mộ và là “đứa con tinh thần” sẽ theo suốt anh trong quá trình hoạt động nghệ thuật về sau. Chỉ sau thời gian ngắn “trình làng”, MV này đã hút gần 5 triệu lượt xem.

Đàm Vĩnh Hưng là một trong những “tay chơi” đồ hiệu của làng giải trí Việt.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi, ngưỡng mộ, vẫn có ý kiến chê bai nam ca sĩ không hợp “cưa sừng làm nghé”, phong cách ăn mặc “dị hợm”, “xa rời công chúng”…

Trước những lời nhận xét không hay, Đàm Vĩnh Hưng đã bức xúc “đáp trả” và không ngần ngại chỉ trích những kẻ chê bai mình là “ngông cuồng”.

Nam ca sĩ cho hay, anh không ép tất cả khán giả phải yêu thích sản phẩm của mình, bởi sở thích và gu nghe nhạc của mỗi người đều khác nhau. Tuy nhiên, anh cũng cảnh cáo, sẽ không để yên nếu họ dám nhắc tới tên anh với những lời lẽ thiếu văn hóa thêm một lần nào nữa.

Đàm Vĩnh Hưng “nổi đóa” khi bị chê mặc đồ hiệu “dị hợm”.

Đây không phải là lần đầu nam ca sĩ “nổi đóa” trước lời chỉ trích thiếu văn hóa “chĩa” về mình. Còn nhớ, vào hồi tháng 11/2017, giọng ca Say tình “gây bão” khi tự tin cho rằng, anh là một trong 5 ca sĩ còn lại của showbiz Việt có thể bán được vé, không có người thứ 6.

Ngay sau phát ngôn đó, anh bị một người trong nghề “tố” nổ vì khoe thành tích. Lập tức nam ca sĩ công khai “đáp trả” với những lời lẽ sâu cay. Vốn là người thẳng tính, Đàm Vĩnh Hưng sẵn sàng “xù lông” nếu ai đó dám động vào mình và những người anh yêu mến.

 

Theo Người Đưa Tin

Comments
To Top