Hoa Kỳ

Cãi nhau, một thanh niên ở Stanton đâm cha mẹ, em gái và bạn gái

Một cuộc tranh cãi trong gia đình ở Stanton khiến cho một thanh niên đâm ba người thân và bạn gái của mình vào sáng sớm Thứ Sáu, 28 Tháng Chín.

Cảnh sát có mặt tại hiện trường ở đường Irwin, Stanton. (Hình: Onscene.tv)

Theo đài ABC 7, phát ngôn viên của cảnh sát Orange County cho biết cảnh sát có mặt tại khu 11000 trên đường Irwin ở Stanton lúc 1 giờ sáng Thứ Sáu.

Ba người bị đâm là cha mẹ và em gái của nghi can. Người cha thì bị thương nặng, nhưng cảnh sát Orange County cho biết người mẹ và em gái chỉ bị thương nhẹ.

Khi lên xe cấp cứu, ba nạn nhân vẫn còn tỉnh và vẫn nhận thức được những thứ chung quanh. Tuy nhiên, cảnh sát chưa cho biết danh tánh và tuổi tác của họ.

Cảnh sát cũng chưa cho biết danh tánh của nghi can, chỉ cho biết đây là một thanh niên.

Đến chiều Thứ Sáu, nhật báo The Orange County Register nhận được tin từ cảnh sát Orange County cho biết danh tánh của nghi can. Nghi can có tên là Thomas O. Kuranda Jr., 21 tuổi. Anh bị bắt vì tội đe dọa, tấn công người khác và có ý định giết người.

Phát ngôn viên Carrie Braun của cảnh sát Orange County cho hay có một nạn nhân thứ tư là bạn gái của nghi can. Bà còn cho biết tuổi của cha mẹ và em gái của anh Kuranda: Người cha 53 tuổi, mẹ 57 tuổi và em gái 14 tuổi. Bốn nạn nhân được đưa đến bệnh và thương tích không gây nguy hiểm tính mạng.

Cảnh sát chưa cho biết anh Kuranda dùng vũ khí gì để đâm người thân và đang điều tra để biết sự việc này có liên quan đến rượu và ma túy hay không.

Anh Kuranda đang bị giam với tiền tại ngoại hậu tra $500,000 và sẽ ra tòa vào ngày 1 Tháng Mười.

 

Theo Nguoi Viet

Comments
To Top