Hoa Kỳ

Cảnh sát bắt nghi can dùng súng cướp ít nhất 7 vụ tại Orange County

Cảnh sát vừa bắt được một nghi can vào hôm Thứ Ba, 11 Tháng Mười Hai, tình nghi liên quan đến ít nhất bảy vụ cướp có súng tại các nhà hàng thức ăn nhanh và cây xăng xung quanh khu vực Little Saigon, Orange County, bao gồm một vụ cướp ở cây xăng Shell tại thành phố Westminster, theo nhật báo The Orange County Register (OCR).

Emanuel Demar Banks, cư dân Los Angeles, là nghi can trong loạt vụ cướp có súng ở Quận Cam. (Hình: Irvine Police Department)

Báo OCR dẫn lời bà Kim Mohr, phát ngôn viên Sở Cảnh Sát Irvine, cho biết nghi can này có tên là Emanuel Demar Banks, 38 tuổi, cư dân Los Angeles, bị bắt giam vào khoảng 9 giờ 45 phút sáng bên ngoài một khách sạn tại Gardena nơi người này đang ở.

Bà Mohr cho biết cảnh sát đã tìm thấy các bằng chứng trong phòng của nghi can liên quan đến loạt vụ cướp xảy ra trong khoảng thời gian từ sáng Thứ Bảy, 8 Tháng Mười Hai, đến chiều Thứ Hai, 10 Tháng Mười Hai, ở các thành phố Costa Mesa, Garden Grove, Huntington Beach, Irvine, Santa Ana, Tustin và Westminster.

Cụ thể, các vụ cướp này xảy ra vào sáng Thứ Bảy tại một cửa hàng 7-Eleven ở Garden Grove tại 12752 Brookhurst St. lúc khoảng 4 giờ 45 phút sáng và khoảng một giờ sau tại một cây xăng Chevron tại 400 E. 17th St. ở Santa Ana.

Báo OCR dẫn lời Trung Úy Carl Whitney, Sở Cảnh Sát Garden Grove, cho biết tại cửa hàng 7-Eleven, nghi can cầm chai nước Gatorade và tiền mặt đến quầy giả vờ tính tiền rồi dùng súng cướp tiền rồi tẩu thoát.

Vào Chủ Nhật, nghi can thực hiện các vụ cướp tại một trạm xăng Chevron gần giao lộ Alton Parkway và Jeffrey Road, Irvine lúc 7 giờ 40 phút tối; nhà hàng McDonald ở 2452 Bryan Ave., Tustin khoảng 8 giờ 30 phút tối; nhà hàng Carl’s Jr tại 9022 Adams Ave., Huntington Beach khoảng 10 giờ tối và tại một cửa hàng bên trong trạm xăng Arco tại 3201 Harbor Blvd., Costa Mesa, lúc 10 giờ 35 phút tối.

Ông này cũng là nghi can trong vụ cướp tại một cây xăng Shell vào khoảng 1 giờ 30 phút chiều Thứ Hai ở 8990 Bolsa Ave., Westminster.

 

Theo Nguoi Viet

 

 

 

Comments
To Top