Giải Trí

Có con vẫn đi thi, hoa hậu Ukraine 2018 bị tước danh hiệu vì đã nói dối

Tân Hoa hậu Ukraine 2018, Veronica Didusenko vừa bị tước vương miện vì đã nói dối khi đi thi.

Nguyên nhân Veronica Didusenko bị tước vương miện vì ban tổ chức hoa hậu Ukraine đã phát hiện hiện cô đã kết hôn và có một con trai 4 tuổi.

“Sự thật câu chuyện hoàn toàn bất ngờ với chúng tôi. Cô ấy vi phạm các quy tắc và không cung cấp thông tin chính xác. Chúng tôi sẽ bầu ra một người phù hợp khác để nắm giữ ngôi vị này”, giám đốc điều hành của Tổ chức hoa hậu Ukraine phát biểu.

Theo dự kiến, ngày 30.9 tới, BTC sẽ chọn 1 trong 6 thí sinh trong Top 6 cuộc thi để trao vương miệng, riêng Veronica Didusenko cho đến hiện tại không đưa ra bất cứ bình luận nào trên mạng xã hội. Cô cũng chưa xóa video ghi lại giây phút mình đăng quang cách đây vài ngày.

Veronica Didusenko đăng quang Hoa hậu Ukraine 2018 vào ngày 20.9. Cô 23 tuổi, từng học chuyên ngành Toán học tại Đại học quốc gia Taras Shevchenko của Kiev, làm người mẫu cho công ty Women Management ở Paris (Pháp) và Milano (Italy). Vài ngày sau khi giành vương miện, một diễn đàn đăng tải nhiều bằng chứng cho thấy người đẹp 23 tuổi đã kết hôn và có con trai. Theo quy định, tất cả thí sinh tham gia cuộc thi không được phép kết hôn trước hoặc trong thời gian thi.

 

Theo Một Thế Giới

Comments
To Top