Giải Trí

Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố 2 năm không làm sinh nhật, Trấn Thành lên tiếng

Trấn Thành đã có những chia sẻ chân thành sau khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới vì sự cố đáng tiếc xảy ra trước đó.

Vì những lùm xùm trong bữa tiệc sinh nhật của mình hôm 2/10, “ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng đã xin lỗi và tuyên bố sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới.

Anh cho biết, có nhiều lý do và nhiều người cứ ngồi vào vị trí không phải của mình, khiến các bạn bè đồng nghiệp của anh không có bàn để ngồi. Lúc đó, anh chỉ lo tập trung cho cả show diễn. Dù vậy, nam ca sĩ không đổ lỗi cho bất kỳ ai mà xin nhận hết lỗi này về mình.

Đàm Vĩnh Hưng và các khách mời trong tiệc sinh nhật ngày 2/10 vừa qua.

Đàm Vĩnh Hưng viết: “Má Ngọc Giàu, Trấn Thành và Hari, Anh Đức, Hải Triều, Lê Giang, các anh chị em đồng nghiệp khác cùng nhóm bạn chị Kim Linh và một số bạn bè từ Hồng kông, Hà Nội. Thương con, thương anh, thương em! Hãy bỏ qua cho Hưng nha! Vô cùng khó chịu và buồn vì để mọi người phải bị như vậy. Rất rất ức. Xin lỗi mọi người. Quyết định sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới nữa. Chắc chắn!“.

Không chỉ vậy, Đàm Vĩnh Hưng còn tạm thời đóng facebook cá nhân và chưa hẹn ngày mở lại. Sau khi đàn anh nói lời xin lỗi, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng. Nam danh hài cho biết mình rất buồn khi Đàm Vĩnh Hưng nói “sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm nữa”.

Mọi chuyện đã bị đẩy đi quá xa! Thật sự là như vậy! Xìn (biệt anh của Trấn Thành – PV) không hề buồn hay có bất cứ trách móc gì anh Hưng cả. Anh ấy tổ chức tiệc, anh ấy giao hết cho ê-kip và đơn vị tổ chức, đó là trách nhiệm của họ không phải của anh ấy. Và có sơ sót chút xíu đi chăng nữa, thì anh em trong nghề mà, chúng tôi thân và quý nhau lắm, nên rất dễ thông cảm cho nhau“, Trấn Thành chia sẻ.

Nói về sự cố Hari Won không may bị một nhân viên làm đổ nước ngọt vào người, Trấn Thành cho hay khi đó, anh cảm thấy hơi khó chịu. Tuy nhiên, điều làm nam danh hài bức xúc hơn cả là sự việc này bị quay lại và tung lên mạng với “những cái tít gây tranh cãi để làm cho sự việc trở nên tồi tệ hơn”.

Hari Won bị nhân viên làm đổ nước ngọt lên người trong tiệc sinh nhật Mr Đàm.

“Như bao cái tiệc khác, ‘sơ suất’ trong tiếp khách là chuyện không thể tránh khỏi. Tương tự với việc vợ tôi bị hất nước vào người, tôi có tỏ ra ‘khó chịu’ đôi chút, nhưng theo tôi, đó cũng là một phản xạ bình thường mà. Ai mà chẳng như thế?

Mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng chú ý nếu như không có những chiếc camera – không biết đến từ đâu, thuộc đơn vị nào, và đã được sự đồng ý của ban tổ chức hay chưa mà chỉ ‘cố ý tập trung’ vào ghi hình nhóm của tôi một cách có chủ đích. Không những thế, họ giật những cái tít gây tranh cãi để làm cho sự việc trở nên tồi tệ hơn. Tôi thật sự phẫn nộ về hành động này. Tôi không hề biết họ là ai mà lại được phép ghi hình một cách ngang nhiên trong bữa tiệc như vậy?“, Trấn Thành bức xúc nói.

Trấn Thành cho biết, anh chọn nói ra mọi chuyện để khán giả hiểu và có cái nhìn khách quan hơn, đừng chỉ trích vì chuyện rất nhỏ nhặt và cũng đã trôi qua rồi.

Tôi biết chắc hiện giờ anh Hưng buồn lắm. Anh rất muốn được mang đến 1 bữa tiệc thật vui cho bạn bè vậy mà xảy ra quá nhiều chuyện không mong muốn. Xin quý vị hãy hiểu cho anh! Không ai muốn như thế đâu ạ. Em vẫn rất quý mến anh. Mong anh đừng quá bận tâm!” – Trấn Thành nhắn nhủ đến đàn anh.

 

Theo ĐS&PL

Comments
To Top