Giải Trí

Danh ca Như Quỳnh lên tiếng về sự cố mất giọng trên truyền hình

Danh ca Như Quỳnh vừa có những chia sẻ thẳng thắn trước những áp lực dư luận với tin đồn mất giọng hoàn toàn sau phần biểu diễn trong đêm chung kết chương trình truyền hình ‘Thần Tượng Bolero 2018’ hồi tháng 5.

Trong đêm chung kết ‘Thần Tượng Bolero 2018’ được phát sóng trực tiếp vào ngày 17/5 vừa qua, Như Quỳnh đã làm khán giả vô cùng thất vọng với giọng hát yếu ớt, thiếu nội lực. Cô gần như chới với khi lên những nốt cao quen thuộc và hoàn toàn vỡ giọng lúc xuống thấp.

Ngay sau phần biểu diễn, dư luận đã có một phen xôn xao khi nữ danh ca đã mất phong độ trong lúc trình diễn 2 ca khúc góp phần tạo nên tên tuổi của chính mình là “Duyên Phận” và “Vùng Lá Me Bay”. Những tin đồn liên quan đến giọng hát của Như Quỳnh trở thành đề tài gây tranh cãi trên các trang mạng xã hội trong suốt thời gian dài, không ít ý kiến cho rằng cô đã mất giọng vì tuổi tác và sức khỏe không ổn định.

Phần thể hiện gây thất vọng của danh ca Như Quỳnh khi song ca cùng thí sinh trong đem chung kết

Sau 3 tháng giữ im lặng trước những tin đồn thì mới đây, danh ca Như Quỳnh lần đầu lên tiếng về sự cố mất giọng trên truyền hình gây xôn xao dư luận thời gian qua.

Nữ ca sĩ nói: “Tôi liên tục gặp phải những vấn đề sức khỏe sau khi về Việt Nam để tham gia chương trình. Do khí hậu Việt Nam và Mỹ khác nhau nên tôi liên tục bị mất giọng cả khi nói lẫn khi hát. Chính sức khỏe làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến phần trình diễn trực tiếp của tôi trên sóng toàn quốc. Sự cố này đã khiến tôi rất buồn và mong muốn nhanh nhất lấy lại lòng tin từ người hâm mộ”.

Như Quỳnh còn chia sẻ thêm: “Người nghệ sĩ không giữ được phong độ là chuyện bình thường, tôi cũng không phải một ngoại lệ. Có rất nhiều lý do ngoài mong đợi cản trở màn trình diễn. Quan trọng là họ có sự khắc phục để đến đáp tình yêu thương khán giả hay không thôi”.

Ngoài ra, nữ danh ca khẳng định tin đồn cho rằng cô đã bị mất giọng hoàn toàn là thông tin sai sự thật, hiện tại cô đã hồi phục và đã trình diễn tốt trong các tiết mục gần đây

Sự cố đêm chung kết ‘Thần Tượng Bolero 2018’ không phải là lần đầu tiên khán giả chứng kiến sự sụt giảm phong độ nghiêm trọng của danh ca Như Quỳnh.

Trước đó, trong liveshow cá nhân diễn ra vào tháng 3/2018 tại TP.HCM sau 25 năm định cư ở Mỹ, Như Quỳnh còn bị cho là đã hát nhép một số tiết mục đơn ca và khi song ca cùng với ca sĩ Ngọc Sơn, Trường Vũ, cô nhiều lần bị hụt hơi khiến khán giả sững sờ.

Sau nhiều lần gặp sự cố trên sân khấu, hình ảnh Như Quỳnh với giọng ca ngọt ngào, nội lực đã bị ảnh hưởng khá nhiều và một phần nguyên nhân đến từ nỗi buồn ly hôn và áp lực gánh nặng gia đình.

 

Theo TGTT

Comments
To Top