Hoa Kỳ

Đánh phụ nữ, một ông bị bắn chết trước siêu thị Ralphs ở Garden Grove

Cảnh sát Garden Grove bắn chết một nghi can khi đến giải quyết một vụ bạo hành gia đình vào chiều Thứ Ba, 18 Tháng Chín.

Hiện trường nghi can đánh vợ bị bắn chết trước siêu thị Ralphs, Garden Grove. (Hình: OC Hawk)

Theo nhật báo The Orange County Register, Trung Úy Carl Whitney của Sở Cảnh Sát Garden Grove cho biết có người báo cảnh sát kể có một phụ nữ kêu cứu, cho rằng bà không thở được tại bãi đậu xe của siêu thị Ralphs trên đường Euclid gần ngã tư với đường Chapman. Trung úy cho biết khi cảnh sát đến, họ thấy một ông 46 tuổi tấn công một bà 43 tuổi trong chiếc xe Hyundai Sonata màu bạc.

Nhân chứng Nick Zuanich cho hay: “Ông này bóp cổ vợ mình và không chịu dừng lại. Cảnh sát đến ông cũng không dừng nên họ phải nổ súng.”

Trung Úy Whitney cho biết cảnh sát Garden Grove bắn nghi can sau khi tìm cách bắt ông ngừng tấn công vợ. Sau khi bắn, các cảnh sát viên sơ cứu cho nghi can tại hiện trường rồi xe cấp cứu đưa ông đến một bệnh viện ở gần đó.

Theo thông cáo của cảnh sát Garden Grove, nghi can qua đời lúc 3 giờ 38 phút chiều. Thông cáo còn cho biết người phụ nữ bị tấn công cũng được đưa đến bệnh viện nhưng chỉ bị thương nhẹ.

Một số khách hàng của siêu thị Ralphs phải đợi vài giờ mới được lấy xe vì cảnh sát treo băng vàng và chặn một phần của bãi đậu xe lại.

Cảnh sát Garden Grove và Biện Lý Cuộc Orange County đang điều tra sự việc. Tuy nhiên, cảnh sát chưa cho biết mối quan hệ giữa nạn nhân và nghi can là gì và chưa cho biết lý do cảnh sát bắn nghi can này.

 

Theo Nguoi Viet

Comments
To Top