Hoa Kỳ

Đấu súng ở Baltimore- một cảnh sát bị thương, nghi can thiệt mạng

Baltimore, Maryland – Theo đài CBS Baltimore, một cảnh sát thuộc Sở Cảnh sát Baltimore đã bị thương, và một nghi can thiệt mạng trong cuộc đấu súng vào chiều tối Chủ Nhật (ngày 23 tháng 9).

Kết quả hình ảnh cho Đấu súng ở Baltimore- một cảnh sát bị thương, nghi can thiệt mạng

Người dân sinh sống trong khu vực nói với tờ The Sun rằng họ nghe thấy nhiều tiếng súng, có người còn mô tả cảnh tượng giống như chiến tranh nổ ra. Phía cảnh sát cho biết sự việc diễn ra khi các viên chức cảnh sát đang tham gia chiến dịch “bắt tội phạm” ở khu vực phía tây thành phố Baltimore. Theo đài CBS, viên cảnh sát hiện đang bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng, trong khi nghi can đã bị bắn chết tại hiện trường. Thị trưởng thành phố Baltimore Catherine Pugh cho biết viên cảnh sát bị thương đã xuất viện tối hôm Chủ Nhật sau khi điều trị tại Trung tâm Chấn thương của Đại học Maryland. Ông Tuggle nói thêm vụ đấu súng bắt đầu khi viên cảnh sát tiếp xúc nghi can, và cho rằng bắn chết nghi can không phải ý định của cảnh sát.

Cảnh sát trưởng Sở cảnh sát Baltimore Gary Tuggle cho biết họ đang điều tra sự việc diễn ra trước vụ đấu súng và cả khu vực sẽ bị phong tỏa cho đến khi có kết luận điều tra.

Tờ Baltimore Sun đưa tin vào tuần trước, cũng có hai người đã bị bắn trọng thương tại khu vực xảy ra vụ đấu súng. Chiến dịch bắt tội phạm đã được tiến hành ở các quận khác của thành phố, và khu vực xảy ra đấu súng cũng nằm trong phạm vi của hoạt động này.

 

Theo SBTN

Comments
To Top