Giải Trí

Diện bikini, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 khoe trọn đường cong trước giờ G

Ngay trước thềm chung kết, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam tiếp tục tung bộ ảnh bikini nóng bỏng của 43 thí sinh. Với hình thể nóng bỏng, tạo dáng chuyên nghiệp, 43 cô gái thể hiện sự trưởng thành rõ rệt sau suốt 3 tháng tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018.

Những bộ ảnh “đốt mắt” khán giả liên tục được tung ra trong những ngày cận kề chung kết, các thí sinh ngày càng thể hiện được sự tự tin, năng lượng dồi dào, tinh thần sẵn sàng cho đêm thi quyết định. Ảnh: Kiếng Cận.

Đặc biệt, sau hơn 3 tháng đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2018, được rèn giũa kỹ năng qua nhiều vòng thi, các thí sinh đã tự tin hơn trong tạo dáng và thể hiện trước ống kính. Ảnh: Kiếng Cận.

Các thí sinh liên tục tạo dáng chuyên nghiệp để khoe tối đa lợi thế hình thể của mình. Ảnh: Kiếng Cận.

Có lẽ cả 43 ứng viên đều khiến khán giả lúng túng trong việc dự đoán chủ nhân của vương miện Hoa hậu Việt Nam 2018. Ảnh: BTC.

Hiện tại, 43 cô gái đang gấp rút luyện tập cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018. Ảnh: Kiếng Cận.

Đây cũng là đêm thi hứa hẹn sự bùng nổ của 43 nhan sắc cùng với các tiết mục biểu diễn đặc sắc, công phu được dàn dựng bởi Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam – người đã gắn liền với 3 mùa Hoa hậu Việt Nam liên tiếp từ năm 2014 đến nay. Ảnh: Kiếng Cận.

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ, thành phố Hồ Chí Minh lúc 20h10 ngày 16/9 (Theo giờ VN), truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTV9 cùng 14 đài truyền hình khác. Ảnh: Kiếng Cận.

 

Theo Lao Động

Comments
To Top